Việt Nam lần đầu tiên đăng quang Hoa hậu Trái đất

Thứ Bảy, 03/11/2018 21:45  | Hoàng Yến

|

(CAO) Tối 3-11, chung kết Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) 2018 diễn ra tại Philippines, Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam đã vượt qua 90 người đẹp để đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Trong khi trước đó, người đẹp của Việt Nam vốn không được đánh giá cao. Ngay cả dự đoán top 4 thì các thí sinh của 4 nước được chọn là Bồ Đào Nha, Chile, Mexico và Philippines.

Nguyễn Phương Khánh gây ấn tượng tốt ở nhiều phần thi
Cô còn có phần ứng xử xuất sắc

Nguyễn Phương Khánh sở hữu hình thể thon gọn, với chiều cao 1,72 m, cùng số đo hình thể 90-58-94. Cô cũng gây thiện cảm trong phần thi áo tắm vì những sải bước đầy tự tin của mình trên sân khấu. Tuy nhiên, điều khiến Phương Khánh gây ấn tượng với khán giả là phần trả lời ứng xử xuất sắc. Cô bốc thăm vào từ khóa "xung đột", một đề tài tương đối khó. 

Tuy nhiên, bằng vốn tiếng Anh của mình Phương Khánh cho rằng, "xung đột" vốn không xa lạ mà nó xảy ra hàng ngày trong cuộc sống của mỗi người. Điều quan trọng là mỗi người cần nhận biết giá trị của mình, nhìn nhận đúng bản thân để từ đó có thể giải quyết được những xung đột nhỏ và dần dần nếu biết cố gắng và tận dụng thì có thể giúp thay đổi cả thế giới.

Cô vinh dự nhận vương miện từ đương kim Hoa hậu Karen Ibasco

Với câu trả lời thông minh, trôi chảy, Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Trái đất 2018. Đây là một kết quả rất xứng đáng và đem lại tự hào cho Việt Nam khi chúng ta nhiều lần có cơ hội giành giải cao nhưng thường gặp khó ở phần thi ứng xử vì "vốn" ngoại ngữ không nhiều. Phương Khánh đã trở thành người đẹp đầu tiên của Việt Nam đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

Bình luận (0)

Lên đầu trang