Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê gây ấn tượng với làn da nâu khỏe mạnh

Thứ Bảy, 06/10/2018 10:39

|

(CAO) Sở hữu làn da nâu khỏe mạnh, mái tóc tém cá tính và vẻ đẹp có phần "lệch chuẩn", H’Hen Niê được dự đoán lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Sau khi đăng quang vị trí hoa hậu Hoàn Vũ năm 2017, người đẹp Ê đê H’Hen Niê trở thành đại diện chính thức của Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Đặc biệt, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã sớm đưa ra danh sách dự đoán những thí sinh tiềm năng. Người đẹp Việt, H'Hen Niê, giành được một vị trí trong top 5, đứng sau đại diện của Tây Ban Nha, Nam Phi, Philippines và Ecuador.

H’Hen Niê sở hữu làn da nâu nóng bỏng

Đã là Hoa hậu Hoàn vũ nhưng người ta vẫn thấy H’Hen Niê không ngừng cố gắng và hoàn thiện bản thân. Bận rộn với những hoạt động, sự kiện trong và ngoài nước nhưng người đẹp vẫn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện một cách khá lặng lẽ, kín tiếng như chính con người giản dị mà chân thành của cô.

Hoa hậu H’Hen Niê gây ấn tượng với khán giả không chỉ bởi chiến thắng ở cuộc thi sắc đẹp có uy tín nhất Việt Nam - Hoa hậu hoàn vũ 2017, mà còn bởi những màu sắc mới lạ. Có phần “lệch chuẩn” so với những hoa hậu Việt Nam trước đây, “H’Hen Niê” có vẻ đẹp ấn tượng với mái tóc tém cá tính, làn da nâu khỏe mạnh, thân hình nóng bỏng, trình diễn tự tin, quyến rũ và đây chính là vẻ đẹp “chuẩn hoa hậu thế giới”.

H’Hen Niê được dự đoán vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Công chúng sẽ còn nhắc mãi đến câu chuyện của “người đẹp truyền cảm hứng” H’Hen Niê khi cô đã bước chân ra khỏi vùng quê nghèo, thoát khỏi những quan niệm lạc hậu để thực hiện ước mơ và tỏa sáng thành Hoa hậu Hoàn vũ người dân tộc thiểu số đầu tiên của Việt Nam, đây là động lực để những cô gái trẻ vượt qua những rào cản để vươn lên, thành công.

Bên cạnh đó, H’Hen Niê cũng rất quan tâm đến việc bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ phụ nữ. “Tôi rất mong phụ nữ sẽ dành thời gian quan tâm nhiều hơn tới sức khoẻ của mình. Vẻ đẹp hình thể cũng là một trong những tiêu chí đánh giá sức khỏe, vì khi sở hữu cơ thể khỏe mạnh, bạn sẽ tràn đầy năng lượng hơn” – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tâm sự.

Trở thành đại sứ thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới đến từ Thụy Sỹ- Sankom, cô cho biết bản thân rất tự hào khi mình có thể góp sức giới thiệu, quảng bá những sản phẩm chất lượng tốt, nhằm truyền cảm hứng về "vẻ đẹp khỏe mạnh" đến phụ nữ Việt Nam.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang