Vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên 2018 “đổ bộ” vào TP.HCM

Thứ Ba, 30/10/2018 10:31  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2018 với sự đồng hành của nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đang bắt đầu đổ bộ vào các trường đại học, cao đẳng, học viện tại TP.Hồ Chí Minh.

Sau khi chia tay các trường đại học, cao đẳng ở vùng đất Tây nguyên, vòng sơ khảo của cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2018 đã bắt đầu đến với TP.Hồ Chí Minh. Nhiều gương mặt nữ sinh ấn tượng tiêu biểu đại diện cho các trường đại học, cao đẳng phía Nam đang dần lộ diện. Các hoạt động đồng hành bên lề cuộc thi như “Trường tôi là số 1” cũng đang diễn ra khá sôi nổi.

Trong vòng sơ khảo, các thí sinh trải qua phần thể hiện bản thân với phần thể hiện kỹ năng trình diễn trên sân khấu; giới thiệu bản thân, quan điểm sống, ước mơ và lý do đến với cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018...

Phần thi của nữ sinh đến từ trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM

Sau khi kết thúc vòng sơ khảo, Ban Giám khảo sẽ chọn ra tổng số 45 thí sinh/ khu vực và các thí sinh đủ điều kiện đặc cách vào vòng Bán kết toàn quốc. Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra chỉ số nhân trắc đối với các thí sinh tại vòng thi này.

Đêm Chung kết dự kiến tổ chức tại Đà Nẵng với sự tham gia của siêu mẫu Hoàng Yến và biên đạo múa John Huy Trần. Siêu mẫu Hoàng Yến và biên đạo múa John Huy Trần sẽ đồng hành và giúp các bạn thí sinh rèn luyện phong thái trình diễn để xứng đáng là đại diện cho vẻ đẹp của sự thông minh cho sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi năm nay cũng được bổ sung thêm nhiều nội dung thi, giải thưởng mới, làm tăng thêm ý nghĩa xã hội và nhân văn cho cuộc thi, gắn kết hơn với cộng đồng. Điển hình là cuộc thi đồng hành “Trường tôi là số 1”: các trường sẽ thực hiện video ngắn phản ánh đời sống sinh viên của nhà trường.

Các hoạt động đồng hành trong cuộc thi diễn ra khá sôi nổi

Ban tổ chức cuộc thi cũng đưa ra hoạt động bình chọn thí sinh trực tuyến. Sinh viên trên cả nước có thể cùng tương tác và đóng góp trực tiếp vào việc chọn ra những đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp của sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động bên lề, quá trình tập trung huấn luyện, trau dồi khả năng, vẻ đẹp của các thí sinh khi tham gia cuộc thi sẽ được ghi lại và công bố trên mạng xã hội.

Với lịch trình khá kín trong suốt cuộc thi, các nữ sinh sẽ đối mặt với nhiều thử thách như thức khuya dậy sớm luyện tập catwalk, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời dưới nắng nóng … đồng thời vẫn phải đảm bảo cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và việc học tập ở trường. Do đó, các nữ sinh rất chú ý bí quyết để giữ cho cơ thể luôn tươi tắn và rạng rỡ khi tham gia cuộc thi, trình diễn trước ban giám khảo và khán giả.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh bí quyết giúp các nữ sinh luôn tươi tắn

Bí quyết được các nữ sinh truyền tay nhau đó chính là sử dụng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh. Thức uống đóng chai tiện dụng này được chiết xuất từ các thảo mộc tự nhiên, giúp thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa tác nhân gây nóng, thanh nhiệt bên trong, tươi tắn bên ngoài.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành cùng cuộc thi, với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hãy tận hưởng cuộc sống trẻ hiện đại, khám phá cuộc sống “nóng” với vô vàn điều thú vị và hấp dẫn.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, sản xuất bằng công nghệ chiết rót vô trùng Aseptic hiện đại hàng đầu Châu Âu, giúp giữ được trọn vẹn những tinh chất quý của thảo mộc. Thức uống này có tác dụng thanh lọc cơ thể, giải nhiệt, tăng khả năng chống oxi hóa và tăng cường sức khỏe, giữ cho cơ thể luôn tươi tắn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang