Tiêu Châu Như Quỳnh không “giẫm lại vết xe đổ”

Thứ Năm, 06/12/2018 11:09

|

(CAO) “Có dịp nhìn lại chính mình” và nỗ lực để “mang đến những trải nghiệm mới trong âm nhạc” là chia sẻ của Tiêu Châu Như Quỳnh khi tham gia sân chơi mới - Tinh Hoa Hội Tụ.

“Có thể tôi sẽ khó khăn hơn trong quãng thời gian kế tiếp. Tôi đã chiều theo thị hiếu khán giả gần 10 năm qua và không thành công. Khán giả luôn hỏi tôi là ai và hát dòng nhạc gì? Cột mốc thời gian này đủ để tôi suy nghĩ cặn kẽ. Vinh hoa thì phù phiếm, tôi đủ hiểu bản thân sau ngần ấy năm ca hát”, cô nói.

Tham gia Tinh Hoa Hội Tụ, Tiêu Châu Như Quỳnh có dịp nhìn lại chính mình dù cô nhấn mạnh “bản thân không thuộc tuýp nguời thích chứng minh hay giành giật vị thế showbiz”. “Chẳng có ai có thể đi một quãng đường trơn tru, bằng phẳng, biết mình muốn gì mà không mắc sai lầm. Tôi từng mắc sai lầm và đang cố gắng sống tốt hơn từng ngày để không giẫm lại vết xe đổ”, cô tâm sự.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng giọng hát và kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp, Tiêu Châu Như Quỳnh đang được khán giả mong đợi sẽ tỏa sáng tại chương trình này.

Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết cô nhận lời mời của ê-kíp nhiều tháng trước và chỉ mới gật đầu tham gia chương trình đầu tháng 10. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 muốn mang những trải nghiệm mới trong âm nhạc. Đặc biệt, cô sẽ biến hóa như “tắc kè hoa” để hình ảnh bản thân không bị một màu.

Nữ ca sĩ chia sẻ các thí sinh còn lại đều có sở trường nổi trội vì từng là Quán quân, Á quân ở các cuộc thi khác, chuyên môn, thực lực, sự cố gắng trong nghề mọi người đều có.

Tinh Hoa Hội Tụ mang các quán quân, á quân, những thí sinh được yêu thích của các cuộc thi cùng xuất hiện trên một sân khấu và cùng tranh tài trong một cuộc chơi thú vị. Các thí sinh tranh tài bằng sở trường, tuy nhiên có thể kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật như tân nhạc, cổ nhạc – cải lương cổ truyền, kịch nói, nhảy múa, hài.

Trong dàn thí sinh, sức hút đổ dồn về những cái tên đã khá quen thuộc với khán giả. Cùng với Tiêu Châu Như Quỳnh, còn có Vĩnh Thuyên Kim, “kép đẹp” cải lương Minh Trường, vũ công Mạnh Quyền, Bảo Chu với giải thưởng Á quân Cặp Đôi Hài Hước 2018 và giải 3 chương trình Làng Hài Mở Hội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang