Tiêu Châu Như Quỳnh: ‘Không chủ động thời gian, nghệ sĩ tự hại mình’

Thứ Năm, 11/08/2016 11:26

|

(CAO) Mỗi khi đi diễn hoặc tham gia sự kiện, Tiêu Châu Như Quỳnh đều sắp xếp thời gian và đến sớm hơn 30 phút trước khi chương trình bắt đầu. 

Sau Ngô Kiến Huy, ca sĩ Vy Oanh lên tiếng ‘tố cáo’ Hari Won mắc bệnh ‘chảnh’, đi trễ giờ

Cô cho biết, mình vẫn giữ thói quen đi sự kiện hay trình diễn sớm hơn giờ ban tổ chức mời để thể hiện sự tôn trọng và thực hiện đúng lời dặn của mẹ. Trong những buổi phỏng vấn hay ghi hình, Tiêu Châu Như Quỳnh thường đến sớm hơn để chủ động gặp gỡ báo giới hay ekip. Cạnh đó, cô có trợ lý riêng sắp xếp lịch trình công việc khá khoa học.

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh

“Trong gia đình, tôi được mẹ rèn thói quen tôn trọng thời gian, nề nếp. Ngay từ bé, mẹ tập cho tôi thói quen bất cứ công việc gì đều có thời gian biểu rất rõ ràng, chuẩn mực và làm theo. Sau này khi trưởng thành và tham gia nghệ thuật, tôi vẫn giữ thói quen này vì đó là cách giúp tôi chủ động trong công việc và tôn trọng người khác. Đặc biệt với một nghệ sĩ trẻ như tôi, muốn tồn tại lâu dài trong nghề phải càng nắm rõ lịch trình công việc và đến đúng giờ” – người đẹp chia sẻ.

Tiêu Châu Như Quỳnh cũng đề cao sự thật thà và chất phác trong giới giải trí bởi theo cô, môi trường nghệ thuật hầu hết đều là những người trưởng thành tinh ý. Vì thế, cách sống giả tạo hay qua mặt nhau dần dần sẽ bị lật tẩy. Người đẹp không muốn mình mang tiếng là nghệ sĩ thiếu thật thà, nên tất cả mọi việc được cô chia sẻ rất cởi mở, thật lòng.

Cô luôn đến sớm trước khi chương trình diễn ra

Sắp tới, Tiêu Châu Như Quỳnh đang hoàn tất single mang tên ‘Chia tay’ dự định ra mắt cuối tháng 8-2016. Tối 17-8, giọng ca họ Tiêu sẽ tham gia trình diễn miễn phí trong một đêm nhạc kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp để làm bánh trung thu tặng trẻ nghèo thành phố. Bên cạnh đó, người đẹp tiếp tục có những chuyến lưu diễn hải ngoại phục vụ kiều bào.

Bình luận (0)

Lên đầu trang