Dàn sao đổ bộ thảm đỏ của LHP Việt Nam lần thứ XX

Thứ Bảy, 25/11/2017 11:16

|

(CAO) Lễ khai mạc Liên hoan Phim (LHP) Việt Nam lần thứ XX đã chính thức khai mạc tối 24-11 tại Đà Nẵng. Trên thảm đỏ, các mỹ nhân của điện ảnh Việt “khoe sắc” rạng rỡ với các thiết kế lộng lẫy.

Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã quy tụ hàng chục tên tuổi nổi tiếng của các thế hệ điện ảnh Việt tham dự. Từ những nghệ sĩ gạo cội trong lòng người yêu điện ảnh Việt như: NSND Như Quỳnh, NSND Trà Giang, NSND Lan Hương, NSND Minh Châu, NSND Đặng Nhật Minh, NSND Đào Bá Sơn, NSND Thế Anh, NSND Đoàn Dũng, NSND Lê Khanh, NSND Phương Hoa, NSND Minh Trí, NSUT Trung Anh…, đến thế hệ các diễn viên, nghệ sĩ trẻ như: Thúy Hằng, Ngọc Thanh Tâm, Khánh My, Ngô Thanh Vân, Kaity Nguyễn, Rocker Nguyễn.... Bên cạnh các nghệ sĩ, đoàn làm phim Việt, thảm đỏ LHP VN 2017 còn chào đón đông đảo các nghệ sĩ, các đoàn làm phim quốc tế có phim tham dự trong hạng mục giải thưởng phim Asean của LHP lần này.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại buổi lễ

Trong buổi lễ khai mạc, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã nhiệt liệt chào mừng các nghệ sĩ, khách mời đã đến tham dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX. Với khẩu hiệu: “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh hiện đại và nhân văn”, LHP Việt Nam lần thứ XX là một sự kiện điện ảnh ý nghĩa, đánh dấu 20 kỳ LHP trong hành trình 65 năm xây dựng và phát triển của nền điện ảnh cách mạng Việt Nam. Bên cạnh đó, kỳ LHP lần này còn mang ý nghĩa quốc tế khi đăng kí đăng cai giải thưởng phim Asean chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á.

Tiết mục của Hòa Minzy - Đức Phúc

Xen kẽ chia sẻ những điểm mới và ý nghĩa của LHP Việt Nam lần thứ XX, buổi lễ khai mạc còn ghi dấu ấn với các tiết mục âm nhạc sôi động theo chủ đề “Hừng đông trên biển” của các ca sĩ Đức Phúc, Hòa Minzy, Đoan Trang, Vũ Bảo, Võ Hạ Trâm, Tùng Lâm…

Liên hoan phim Việt Nam 2017 sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 24 đến 28-11-2017. Ba cụm rạp tại Đà Nẵng sẽ chiếu phim dự thi trong suốt 5 ngày diễn ra sự kiện. Song song với chương trình chiếu phim, cùng các buổi hội thảo, triển lãm, LHP Việt Nam lần thứ XX còn có các buổi chiếu phim ngoài trời kết hợp với trình diễn thời trang và biểu diễn âm nhạc tại sân Nhà hát Trưng Vương trong các đêm 25, 26, 27-11 nhằm đưa các tác phẩm điện ảnh chất lượng đến gần hơn với công chúng.

Dàn sao Việt trên thảm đỏ LHP lần thứ XX:

Bình luận (0)

Lên đầu trang