Diễm My 9X, Thuỳ Anh đẹp cuốn hút trong bộ ảnh

Thứ Sáu, 03/07/2020 09:05

|

(CAO) Hai nhan sắc thanh xuân gợi cảm và cá tính trong những bức ảnh mới, khoe nét đẹp nổi bật.

Dàn sao gồm Diễm My 9X và Thuỳ Anh, Thanh Sơn thực hiện bộ ảnh với concept độc đáo kể lại câu chuyện tình yêu dựa theo cảm hứng từ bộ phim “Tình yêu và Tham vọng” đang gây sốt.

Bộ ảnh với thông điệp về tình yêu và tình thân khiến bộ ba diễn viên cực kỳ thích thú. Thanh Sơn vẫn luôn cực kỳ phong độ khi diễn những cảnh tình cảm dù anh tâm sự đây là lần đầu tiên thử sức làm mẫu ảnh.

Nam diễn viên dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của hai bạn diễn nữ và luôn cười rất tươi pha trò trong suốt quá trình làm việc chung. Có thể thấy, cả trong phim và ngoài đời, Thanh Sơn đều tương tác rất tốt với các bạn diễn.

Với nữ diễn viên trẻ Thuỳ Anh, cô đảm nhận vai diễn Ánh trong phim Tình yêu và Tham vọng không mấy khó khăn. Trong phim là thái cực ngược lại với nhân vật của Diễm My nhưng ngoài đời cả hai là chị em thân thiết.

Diễm My cho biết, đối với cô, Thanh Sơn là bạn diễn rất tuyệt và nam diễn viên luôn có cách khiến cô cười. Cả cô và Thanh Sơn rất thích thú khi được nhiều khán giả tích cực “đẩy thuyền” trong phim. Với Thuỳ Anh, vai diễn Ánh mọi người cảm thấy rất đáng ghét nhưng Diễm My lại có nhiều sự đồng cảm với cô em. Diễm My hiểu rằng khi thường xuyên bị so sánh với một ai đó, bị chê bai thậm tệ thì bất cứ ai cũng rất dễ có sự tổn thương và phản kháng tiêu cực. Bởi vậy, Diễm My rất thương Ánh và cũng rất nể diễn xuất của Thuỳ Anh ở vai diễn này.

Thông qua bộ ảnh, bộ ba diễn viên mong muốn truyền tải thông điệp: Đối với mỗi người, tình thân và tình yêu đều không thể thiếu trong cuộc sống.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Thiên Minh- một người bạn vô cùng thân thiết của Diễm My 9X. Thanh Sơn, Diễm My và Thùy Anh hy vọng bộ ảnh sẽ là một kỷ niệm đẹp của cả ba.

Bình luận (0)

Lên đầu trang