Giọng ca phi giới tính Tùng Anh khiến các giám khảo ‘nổi da gà’

Thứ Hai, 27/02/2017 06:48

|

(CAO) Tối 26-2, tập 3 vòng Giấu mặt cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt đã lên sóng truyền hình VTV3. Cuộc thi tiếp tục mang đến những giọng ca “khủng” khiến bốn HLV tranh giành quyết liệt trên ghế nóng.

Một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 3 là Tùng Anh - chàng trai có giọng hát phi giới tính hiện đang là sinh siên Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Anh khiến người nghe nổi da gà khi thể hiện ca khúc "Mong anh về" bản hit của Thu Minh bằng giọng nữ, những nốt lên cao khiến mọi người không khỏi kinh ngạc.

Tùng Anh "phiêu" trên sân khấu

Khi quay ghế lại 4 HLV phải “đứng hình” trước một ngoại hình điển trai, thư sinh. Đặc biệt, Thu Minh còn lên sân khấu song ca cùng Tùng Anh những câu phiêu khiến cả trường quay vô cùng phấn khích và "bùng nổ".

Tùng Anh thể hiện ca khúc "Mong anh về"

HLV Thu Minh chia sẻ: "Nếu nói thì chị sẽ không nói bằng 3 HLV ở đây, nhưng nếu em muốn chị hát với em thì chị sẽ tiếp tục hát với em". Đông Nhi vẫn giữ sự bất ngờ và cho rằng đây là giọng ca “vượt khỏi giới tính”. Noo Phước Thịnh thể hiện quan điểm không tranh giành nhưng sẽ không nhường nhịn.

Các huấn luận viên tỏ ra phấn khích

Thu Minh tiếp tục chia sẻ chưa bao giờ cô thấy một giọng ca phi giới tính lại có tư duy là đến trường để học. Cô cho rằng Tùng Anh như một viên ngọc, tuy nhiên cần phải nhờ vào tay người mài. Giọng ca "Bay" thấy được sự đồng cảm hứa sẽ giúp Tùng Anh rất nhiều trong giọng hát.

Đặc biệt, Tùng Anh còn thể hiện một đoạn ca khúc "Cơn mưa tình yêu" bằng cả giọng nam và nữ khiến tất cả mọi người một lần nữa nổi da gà và vô vùng thích thú. Và trước những lời khen có cánh của 4 HLV, Tùng Anh đã quyết định về đội của Thu Minh trong sự sung sướng của cô.

Thí sinh Trần Thị Huyền Dung

Ngoài Tùng Anh, Giọng hát Việt tối ngày 26-2 cũng chứng kiến sự xuất hiện của nhiều giọng ca tài năng. 

Đó là nữ thí sinh Trần Thị Huyền Dung, 23 tuổi đến từ Hà Tĩnh. Cô tự tin thể hiện hit "Gửi người yêu cũ" của Hồ Ngọc Hà. Huyền Dung mang đến một bản phối mới cùng cách thể hiện tình cảm, dạt dào cảm xúc đã chinh phục được 4 HLV.

Giọng ca đến từ Hà Tĩnh thể hiện bản hit của Hà Hồ

Đông Nhi chia sẻ: "Với ngoại hình và giọng hát này chị sẽ làm được rất nhiều điều cho em". Noo Phước Thinh cho rằng Huyền Dung hát ca khúc này rất mạnh mẽ và nếu có cơ hội sẽ giúp Huyền Dung song ca với Hồ Ngọc Hà.

Đặc biệt, sự xuất hiện của học trò cố nhạc sĩ Trần Lập khiến các giám khảo không kìm nổi sự xúc động. Lương Minh Trí thể hiện ca khúc tiếng anh "When we were young", với sự trưởng thành trong giọng hát đã chinh phục được HLV Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh.

Lương Minh Trí

Đặc biệt, sau khi chia sẻ về quá trình từng làm việc với nhạc sĩ Trần Lập đã khiến HLV Thu Minh vô cùng xúc động và bồi hồi nhớ lại người anh đã từng ngồi vào chiếc ghế nóng The Voice: “Người anh của chúng ta, mãi mãi anh ấy là một chiến binh, một người đàn ông tuyệt vời.

Trong cách hát và cách nói chuyện, thần thái của em, chị thấy được những điều mà em đã học hỏi được suốt bao nhiêu năm nhưng vẫn còn đó ở trong em”. HLV Tóc Tiên cũng rưng rưng nước mắt trước những lời chia sẻ của HLV Thu Minh. Và sau những lời khen của các HLV, Lương Minh Trí đã quyết định về team Noo Phước Thịnh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang