Lương Thùy Linh xuất hiện trên trang chủ Miss World 2019

Thứ Ba, 05/11/2019 14:55

|

(CAO) Trước thềm Miss World 2019 - Hoa hậu Thế giới 2019, hình ảnh Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện trên trang chủ Miss World khiến khán giả hào hứng.

Chưa đầy một tháng nữa, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ lên đường tới Anh dự thi Miss World 2019. Mới đây, trang chủ Miss World đăng tải hình ảnh hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp cuốn hút.

 

Đại diện Việt Nam xuất hiện với hai hình ảnh đối lập, biến hóa với hai tạo hình: một thần thái, một khỏe khắn, năng động. Dường như đây là những hình ảnh mới nhất của hoa hậu Lương Thùy Linh sau thời gian tập trung cho dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ” và tích cực rèn luyện những kỹ năng cần thiết.

 
 

Sở hữu lợi thế chiều cao 1m78, số đo 3 vòng 89 – 62 – 92, nhan sắc hòa quyện giữa vẻ đẹp Việt và nét đẹp chuẩn quốc tế của Lương Thùy Linh được xem là thế mạnh của nàng hậu trẻ tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Dự kiến Lương Thùy Linh sẽ lên đường đến Anh vào ngày 19-11 sắp tới để cùng tranh tài với các người đẹp đến từ khắp năm châu tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu thế giới 2019.

Một số hình ảnh của Lương Thùy Linh:

 
 
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang