Con gái đáng yêu của Lan Phương

Thứ Bảy, 02/11/2019 10:08

|

(CAO) Nữ diễn viên chia sẻ, bé Lina thường phải theo mẹ ra phim trường. Vì đang trong thời kỳ bú sữa mẹ nên cô phải tranh thủ những lúc đoàn phim nghỉ ngơi để chăm con.

Lan Phương sinh năm 1983. Cô nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực: điện ảnh, kịch nói, người dẫn chương trình. Nữ diễn viên được khán giả biết đến và đón nhận qua nhiều bộ phim: Cô nàng xấu xí, Cả một đời ân oán, Nàng dâu order…

Tháng 5-2018, nữ diễn viên đã hạ sinh cô con gái đầu lòng và tạm gác lại mọi công việc để tập trung chăm sóc con. Sau 2 tháng, cô mới bắt đầu trở lại tham gia dự án phim nhưng vẫn hạn chế mọi hoạt động nghệ thuật. Bất ngờ xuất hiện tại Tối chủ nhật vui vẻ, “bà mẹ một con” khiến khán giả trầm trồ bởi vẻ ngoài trẻ trung, quyến rũ.

Lan Phương đem đến những câu chuyện chưa từng được tiết lộ về công việc cũng như cuộc sống sau khi lấy chồng. Sau đoạn clip ghi lại những hình ảnh thân thiết giữa Lan Phương và mẹ, nữ diễn viên ngạc nhiên tột độ khi nhìn thấy mẹ mình và cô con gái bé bỏng Lina xuất hiện từ phía cánh gà.

Xúc động bế con gái vào lòng, Lan Phương cho biết trước khi ghi hình cũng rất lo lắng không biết ở nhà con gái có quấy khóc hay không. Nữ diễn viên cũng gửi lời cám ơn đến chương trình vì đã mang đến món quà bất ngờ mà cô không hề nghĩ tới.

Lan Phương chia sẻ, bé Lina cũng thường xuyên phải theo mẹ ra phim trường. Vì đang trong thời kỳ bú sữa mẹ nên cô phải tranh thủ những lúc đoàn phim nghỉ ngơi để chăm con. Vất vả là vậy, nhưng khi nhìn thấy con tươi cười và có chồng luôn bên cạnh ủng hộ, cô cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục vượt qua khó khăn.

Ngoài khả năng diễn xuất, Lan Phương còn có khả năng nói được nhiều thứ tiếng khác nhau. Cô cho biết năm 7 tuổi đã có thời gian sinh sống tại Nga. Trong khoảng thời gian ấy, cô được sinh viên của bố dạy tiếng Nga. Ngay từ nhỏ cô đã có niềm đam mê với ngoại ngữ và thích trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau. Ngoài thành thạo tiếng Việt và tiếng Anh, nữ diễn viên 8X còn có khả năng nói tiếng Pháp và Nhật.

Lan Phương từng đánh dấu tên tuổi của mình bằng những vai diễn nói tiếng Anh, nổi bật là vai cô gái điếm trong vở “Người ngựa, ngựa người” trên sân khấu Superbowl chuyên diễn bằng tiếng Anh, phục vụ khán giả nước ngoài.

Bình luận (0)

Lên đầu trang