Kim Phương bật khóc khi nghe con trai hát về chồng đã mất

Thứ Sáu, 15/06/2018 09:50

|

(CAO) Khi nghe con trai Tống Hạo Nhiên thể hiện ca khúc "Cha yêu" trên sân khấu Sao Nối Ngôi, nghệ sĩ Kim Phương đã xúc động bật khóc.

Tống Hạo Nhiên hát ‘Cám ơn cha’ khiến nhà sử học Dương Trung Quốc rơi lệ

Sao Nối Ngôi tiếp tục đêm thi thứ 3 với chủ đề Ký ức tuổi thơ với sự thể hiện của 6 thí sinh Hà Linh, Tống Hạo Nhiên, Triệu Lộc, Hoàng Hải, Huyền Trâm, Tùng Linh đưa người xem trở về miền ký ức mà mỗi ai trong đời đều bồi hồi khi nhớ đến, bằng những tiết mục nhạc cảnh, trích đoạn cải lương, hài kịch đặc sắc.

Tiết mục "Cha yêu" của Tống Hạo Nhiên

Tống Hạo Nhiên là con trai út của nghệ sĩ Kim Phương và nghệ sĩ Đặng Vinh Quang. Cha của anh đã mất cách đây nhiều năm. Trên sân khấu, anh tái hiện ký ức đau buồn nhất cuộc đời mình qua bài hát Cha yêu (nhạc sĩ Quốc Vượng) cùng với phần phụ diễn của các nghệ sĩ Tiết Duy Hòa, Tô Thiên Kiều, Quốc Dương.

Tống Hạo Nhiên thể hiện ca khúc "Cha yêu"

Tên thật của Tống Hạo Nhiên là Đặng Hoàng Minh. Trong tiết mục “Cha yêu”, Tống Hạo Nhiên đưa một chi tiết thú vị về cái tên mà cha đã đặt cho anh. Trong phân đoạn đối thoại của hai cha con, người cha nói: “Cha là Đặng Vinh Quang thì phải đặt tên con là Đặng Hoàng Minh bởi ngày xưa khi diễn vở Tướng cướp Bạch Hải Đường, cha yêu thích nhân vật đó nên lấy tên đặt cho con trai”. Khung cảnh đối thoại cảm động mở màn cho tiết mục trình diễn của Tống Hạo Nhiên, tiếp nối phân cảnh anh đi hát thì bất ngờ nhận được tin cha qua đời.

Nghệ sĩ Kim Phương bật khóc khi nghe con trai hát
Tống Hạo Nhiên giành giải Nhất đêm thi

Kết thúc tiết mục, anh chia sẻ câu chuyện đêm cha qua đời khiến cả trường quay bồi hồi. MC Quế Trân đồng cảm, cho biết cô xúc động trước tiết mục thi về cha mẹ và bản thân cô cũng khóc rất nhiều. Danh ca Thái Châu khen Tống Hạo Nhiên tiến bộ, chọn bài hát hay và thể hiện cảm xúc tốt bởi khi nói đến cha mẹ không bút mực nào có thể diễn tả cho hết. Anh mong Tống Hạo Nhiên ngày càng hát hay, trau dồi nghề nghiệp để không phụ lòng cha mẹ. Tổng số điểm mà nam thí sinh nhận được trong đêm với 39,70, đứng thứ nhất trong đêm thi.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang