Ngọc Trinh lần đầu lên tiếng về mối tình với tỷ phú Hoàng Kiều

Thứ Tư, 14/12/2016 00:24

|

(CAO) Sau những tin đồn về mối tình với bạn trai tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng. 

Lộ diện bạn trai tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới của Ngọc Trinh

Trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ: "Trong thời gian này thì thật sự Trinh chưa muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình ra cho lắm. Vì nó còn mới quá, hiện tại chưa phải là thời gian thích hợp để chia sẻ nên mong mọi người thông cảm. Nhiều người hỏi quá..nên thật sự Trinh cũng k biết trả lời sao. Nhất định rằng, khi chuyện tình cảm ổn định và đến thời gian chín muồi, Trinh sẽ tự công khai với tất cả mọi người. Còn thời gian này Trinh chỉ muốn được yêu trong yên bình thôi, đuợc cùng nhau tìm hiểu về đối phương, được tận hưởng tình yêu hạnh phúc này. Mong mọi người hãy hiểu cho Trinh nhé!".

Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân

Những ngày gần đây, tin Ngọc Trinh yêu tỷ phú Hoàng Kiều đang gây sốt dư luận. Ông Hoàng Kiều đang nắm giữ khối tài sản ước tính 2,9 tỷ USD. Ông xếp thứ 214 trong Top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới.

Sau mối tình hơn 7 năm với đại gia giấu mặt, gần đây Ngọc Trinh thường xuyên đăng tải những bức ảnh nắm tay, chụp từ phía sau bạn trai mới lên trang cá nhân một cách úp mở. Việc cô thường xuyên sang Mỹ cũng khiến công chúng đặt ra câu hỏi về danh tính người đàn ông mới của "nữ hoàng nội y".

Ngọc Trinh

Tại buổi họp báo giới thiệu liveshow của Gia Bảo, Ngọc Trinh cũng chính thức xác nhận đang yêu người đàn ông nhiều tuổi và hiện sống ở Mỹ. "Gu của tôi là đàn ông lớn tuổi, chững chạc, có thể là chỗ dựa vững chắc, an toàn cho tôi. Đến với người trẻ, họ sẽ còn nhiều thú vui thích khám phá bên ngoài. Còn đàn ông lớn tuổi sẽ không ham vui hay ra ngoài tìm người khác mà chỉ dành tình cảm cho mình thôi", cô chia sẻ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang