Nguyễn Thị Loan thay Yến Nhi tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016

Thứ Năm, 29/09/2016 15:41

|

(CAO) Ngày 28-9, Công ty Elite- đơn vị nắm bản quyền của cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế đã chính thức xác nhận Top 25 Hoa hậu thế giới Nguyễn Thị Loan sẽ thay thế Á Khôi 1 Hoa Khôi Áo Dài 2016 Huỳnh Thị Yến Nhi để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay.

Trong suốt thời gian hơn 3 tháng qua, Á Khôi Yến Nhi đã dành thời gian và có sự đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc để tham gia cuộc thi này, ngay tại thời điểm này Yến Nhi đã sẵn sàng lên đường để chinh chiến. Tuy nhiên, Yến Nhi đã gặp phải sự cố khách quan và đáng tiếc khi cô ấy không được cấp Visa đi Mỹ nên Yến Nhi đã lỡ hẹn với Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế năm nay. Đây là một sự cố đáng tiếc không chỉ riêng với Yến Nhi, Ban tổ chức cuộc thi mà còn cả những người hâm mộ.

Yến Nhi lỡ hẹn với Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Sau khi xảy ra sự cố, đơn vị nắm giữ bản quyền đã quyết định lựa chọn một ứng viên sáng giá, hội tủ đủ các tiêu chí và hơn hết chính là tinh thần thiện chiến, bản lĩnh tốt, hoàn thiện các kỹ năng, ứng viên được lựa chọn chính là Top 25 Hoa hậu thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan. Với việc chinh chiến tại nhiều đấu trường nhan sắc, Nguyễn thị Loan chính là đại diện phù hợp nhất khi thời gian không còn nhiều để chuẩn bị. Với Yến Nhi, cô sẽ tiếp tục rèn luyện và hoàn thiện bản thân để có thể thi đấu tại một cuộc thi phù hợp trong thời gian sắp tới.

Top 25 Hoa hậu thế giới Nguyễn Thị Loan

Quyết định lựa chọn Nguyễn Thị Loan tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế năm nay vô tình ảnh hưởng đôi chút tới... Diệu Ngọc. Lý do là bởi Nguyễn Thị Loan đã xin sẵn visa để sang Mỹ ủng hộ tinh thần của cô bạn thân Diệu Ngọc trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Tuy nhiên, vì phải tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới, cô sẽ không thể có mặt để ủng hộ Diệu Ngọc tại Hoa hậu Thế giới.

Chia sẻ về điều này, Nguyễn Thị Loan cho biết cô đã gửi lời xin lỗi Diệu Ngọc và được cô bạn thân "tha lỗi", người đẹp gốc Đà Nẵng còn chúc mừng Nguyễn Thị Loan và hẹn nhau "tranh đua" để xem ai làm tốt hơn trong cuộc thi của mỗi người. "Ngọc là bạn thân của Loan, vây nên cô ấy rất vui khi Loan tiếp tục được tin tưởng, cô ấy tin rằng Loan sẽ làm tốt và ngược lại, Loan tin rằng Ngọc sẽ ghi được dấu ấn tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay", người đẹp chia sẻ.

Hiện nay, Nguyễn Thị Loan đang gấp rút tiến hành chuẩn bị hành trang để có thể lên đường đi Las Vegas, Mỹ vào đầu tháng 10 tới đây. Cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế sẽ chính thức diễn ra từ ngày 8 đến 25 tháng 10 tại Las Vegas, Mỹ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang