Nhiều sao võ thuật Trung Quốc tới viếng Kế Xuân Hoa

Thứ Sáu, 13/07/2018 21:27

|

(CAO) Hôm 12-7, lễ viếng diễn viên võ thuật nổi tiếng Kế Xuân Hoa đã diễn ra tại Hàng Châu (Trung Quốc). Nam diễn viên qua đời vào sáng 11-7, chỉ 3 tháng sau khi biết mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. 

Theo Sina, lễ viếng nam diễn viên có đông đảo bạn bè và nhiều diễn viên có tên tuổi trong làng giải trí như: đạo diễn Trương Kỷ Trung, diễn viên Trần Long,... Tất cả khi được hỏi đều cho biết nam diễn viên là người rất hiền, sống có trước sau và có sức khỏe tốt. Chính vì thế nhiều người đã rất ngạc nhiên khi biết Kế Xuân Hoa mắc bệnh hiểm nghèo.

Nam diễn viên Kế Xuân Hoa

Do tự tin vào sức khỏe nên Kế Xuân Hoa ít khi đi khám bệnh định kỳ, chỉ đến khi thấy nhói đau ở lưng và ngực ông mới đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và phát hiện mình đã ở giai đoạn cuối của căn bệnh hiểm nghèo.

Ban đầu, ông còn giấu thông tin với người nhà và bạn bè, chỉ đến khi bệnh trở nặng mọi người mới biết nam diễn viên đã che giấu bệnh tật.

Đạo diễn Trương Kỷ Trung, diễn viên Trần Long tới viếng nam diễn viên 

Kế Xuân Hoa sinh năm 1961 (hồ sơ cũ ghi 1955) tại Hàng Châu. Ông là một trong những cao thủ võ thuật thực sự tham gia đóng phim. Nhiều chuyên gia võ học đánh giá đẳng cấp Kế Xuân Hoa ngang hàng với những ngôi sao võ thuật lớn như: Châu Tỷ Lợi, Lý Liên Kiệt. Tuy nhiên, sự nghiệp của nam diễn viên lại không mấy thành công. Ông chỉ được khán giả biết đến nhiều thông qua các vai phản diện.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang