'Khi Chàng Vào Bếp' gợi ý bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình

Thứ Ba, 10/07/2018 01:05  | Hoàng Yến

|

(CAO) Khi tranh cãi về ba chữ “bình đẳng giới”, người đòi quyền lợi từ pháp luật, kẻ lại đấu tranh về đãi ngộ việc làm,... Tuy nhiên, mấy ai biết “bình đẳng giới” hay sự hạnh phúc đều bắt đầu từ hạnh phúc giản đơn nhất.

Từ đó, chương trình truyền hình “Khi Chàng Vào Bếp” đã được thai nghén và chính thức ra đời nhằm hâm nóng lại những giá trị truyền thống chưa bao giờ là cũ. Tại “Khi Chàng Vào Bếp”, mâm cơm gia đình sẽ có sự xoay vần khi phụ nữ sẽ nắm thế thượng phong, “điều khiển” các chàng trai tự tay trổ tài ẩm thực theo những chủ đề khác nhau.

Chương trình truyền hình “Khi Chàng Vào Bếp” hứa hẹn mang đến những giờ phút giải trí thú vị

Các quý ông sẽ biết thế nào là nỗi vất vả của người phụ nữ khi vùi mình vào những công việc không tên nhưng mang áp lực ngàn cân từ cuộc sống hàng ngày. Sức nóng của gian bếp, sự cực nhọc khi phải nghĩ ra món ăn chiều lòng cả gia đình nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng,... Tất cả những khổ nhọc ấy sẽ được giao lại cho những quý ông xuất hiện tại chương trình.

Tại chương trình, khán giả sẽ có cơ hội thấy được nét hấp dẫn ấm áp tỏa ra từ các nghệ sĩ nam trong gian bếp của chương trình. San sẻ công việc nội trợ nhưng chắc chắn, các chàng sẽ trở nên nam tính hơn bao giờ tại “Khi Chàng Vào Bếp”. Ngoài ra, chương trình hứa hẹn là nơi cung cấp những bí kíp ẩm thực từ các chuyên gia cũng như bật mí những “công thức” lạ từ các nghệ sĩ.

Chương trình còn quy tụ những ngôi sao mới được yêu thích nhất hiện nay

Người điều khiển toàn bộ gian bếp đầy chông gai này này chính là 2 MC Đại Nghĩa - Hari Won. Bên cạnh đó, chương trình còn chào đón các đầu bếp nổi tiếng Jack Lee, Sĩ Toàn, Thiên Long,... với cương vị giám khảo chuyên môn - người can đảm thử toàn bộ các “tác phẩm” của những nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, “Khi Chàng Vào Bếp” còn quy tụ những ngôi sao mới được yêu thích nhất hiện nay như: Jun Phạm, Jun Vũ, S.T, Mạch Huy, Jolie Nguyễn, Châu Đăng Khoa, Orange, Nam Thư, Anh Đức, Puka, Diệp Tiên, BB Trần, Kim Nhã, Hoàng Mèo,...

“Khi Chàng Vào Bếp” do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Cholimex Foods. Tập 1 của chương trình sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 21 giờ 30, thứ Ba (10-7) trên kênh HTV7.

Bình luận (0)

Lên đầu trang