Xuân Lan: 'Miễn làm mình hạnh phúc thì giới tính không quan trọng'

Thứ Sáu, 09/03/2018 01:54  | Quang Vinh

|

(CAO) Trong tập 13, người mẫu Xuân Lan là một gương mặt được các khán giả lẫn dàn trưởng phòng chờ đợi. Trong lần tái ngộ này, Xuân Lan hứa hẹn sẽ phô bày một khía cạnh khác trong cá tính của mình.

Xuân Lan với thử thách "nỗi đau quá khứ"

Cầu được ước thấy, Xuân Lan sẽ chạm trán cùng trưởng phòng Trấn Thành trong một tình huống nghẹt thở. Tại đây, trưởng phòng và khách mời sẽ hóa thân thành một đôi vợ chồng chứa đựng nhiều bí mật. Vừa vào phòng, Xuân lan ngay lập tức bị “chồng” Trấn Thành khơi lại vết thương sâu.

Thử thách của Xuân Lan là khá khó khăn khi được cho là khơi gợi lại nhiều nỗi buồn quá khứ của cô

Nam trưởng phòng chất vấn: “Người ta đồn anh lẻo mép và là gay, liệu điều này có làm cho tình cảm của em sứt mẻ không?” Cách đây không lâu, Xuân Lan từng tiết lộ về mối tình cũ “bị 100% các anh chị em nghệ sĩ phản đối” gây xôn xao dư luận. Sau đó, cô đã lên tiếng xin lỗi người xưa vì đã nhắc lại quá khứ. Đứng trước câu hỏi đầy ẩn ý của Trấn Thành, Xuân Lan bình tĩnh khẳng định: “Gay hay không chẳng quan trọng. Miễn người đó làm mình hạnh phúc là được!”.

Thế nhưng, Trấn Thành vẫn không để yên cho Xuân Lan khi phơi bày cô là một sát thủ máu lạnh. Đội lốt một siêu mẫu nhưng thực chất, Xuân Lan lại đầu quân cho một tổ chức giết mướn đối đầu với băng đảng của Trấn Thành. Tình huống trở nên éo le khi mục tiêu sát hại của Trấn Thành lại là anh ruột của Xuân Lan. Giữa nhiệm vụ và gia đình, Xuân Lan sẽ vận dụng kinh nghiệm làm mẹ đơn thân và những đắng cay mình đã trải qua để giải quyết thử thách.

Quý Bình sử dụng tới "khả năng" hát Bolero

Các thí sinh khác cũng rất cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình mà điển hình là Quý Bình. Thời gian qua, Quý Bình liên tục gây dấu ấn với vai trò ca sĩ bên cạnh sở trường diễn xuất của mình. Nào ngờ, những tài năng ấy lại chính là cái bẫy đẩy nam diễn viên vào thế khó tại “Ơn giời”. Tại đây, Quý Bình được hóa thân thành một ông hoàng phòng trà. Giữa hàng trăm con tim, Quý Bình đã vướng vào lưới tình của người phụ nữ ở tuổi ngũ tuần, “cùng tuổi nhưng hơn 2 con giáp” Hồng Đào.

Các thí sinh khác cũng rất cố gắng hoàn thành vai diễn của mình, điển hình như Quý Bình đã phải sử dụng tới "khả năng" hát Bolero

Không có gì ngoài điều kiện, Hồng Đào cũng chính là đại gia đầu tư hết mức để Quý Bình đến ngôi danh vọng. Ngoài việc mến mộ, Hồng Đào tiết lộ mình đã có một đêm thăng hoa vì “Quý Bình quá tuyệt vời”. Quá yêu Quý Bình, Hồng Đào sẽ chấp nhận bị người đời gọi là “má” của người yêu nếu cả hai cùng nhau sánh đôi.

Trước sự yêu chiều ấy, Quý Bình bất ngờ hát tặng Hồng Đào ca khúc “Yêu em vào cõi chết”. Trong đó, nam diễn viên ví tình yêu dành cho người tình như “rừng yêu thú dữ” vô cùng mãnh liệt. Không những thế, anh còn bất ngờ hôn Hồng Đào ngay trên sân khấu khiến nữ trưởng phòng “đứng hình”. Chưa hạnh phúc được bao lâu, đoạn clip nóng giữa cả 2 bất ngờ xuất hiện và vạch trần sự thật đằng sau câu chuyện tình ái này...

Bình luận (0)

Lên đầu trang