Lý Hùng đồng hành với 'Cặp đôi hài hước'

Thứ Ba, 06/03/2018 12:19  | Hoài Giang

|

(CAO) Chọn lọc chương trình kỹ lưỡng cho mỗi lần xuất hiện, Lý Hùng luôn tạo được ấn tượng đặc biệt khi tái ngộ người xem. Lần này, nam diễn viên nổi tiếng sẽ đồng hành cùng Cặp đôi hài hước với Thanh Bạch, Việt Hương, Việt Trinh.

Chia sẻ về sự xuất hiện lần này, nam tài tử điện ảnh cho biết: “Đối với tôi, Cặp đôi hài hước rất ấn tượng. Hai gương mặt quán quân Don Nguyễn – Huỳnh Tiến Khoa rất xuất sắc nên tôi thực sự rất háo hức chờ đợi mùa 2 này. Tiêu chí của tôi khi tiếp tục ngồi vào ghế giám khảo lần này chính là hi vọng các cặp đôi sẽ có những tiết mục ấn tượng, tôi sẽ cố gắng góp ý cho các em có những tiết mục hay, được khán giả yêu mến”.

Lý Hùng cho biết thêm, anh không hề cảm thấy áp lực khi ngồi ghế giám khảo, chỉ mong muốn chờ đợi và kỳ vọng vì anh có niềm tin rất lớn với chương trình này. Trong khi đó, Việt Trinh thì đặt yêu cầu hơi cao một chút, chính là hài thì phải duyên.

Việt Trinh nói: “Tiêu chí mùa 2 có khác về mặt chấm điểm một chút, là các cặp phải truyền tải được sự hài hước nhưng không được quên yếu tố lãng mạn, và phải diễn xuất ăn ý với nhau tạo nên sự vui nhộn và duyên dáng”.

Lý Hùng - Việt Trinh

Với ý tưởng kết hợp một diễn viên hài và một nghệ sĩ trái lĩnh vực, Cặp đôi hài hước là chương trình truyền hình hấp dẫn của năm 2018. Vẫn với tiêu chí chấm điểm theo cặp, nhưng năm nay mỗi bộ đôi giám khảo sẽ có những tiêu chí chấm điểm khác nhau của riêng mình. Bộ đôi giám khảo Việt Hương - Thanh Bạch đề cao sự hài hước và hoạt náo, trong khi đó bộ đôi giám khảo Việt Trinh - Lý Hùng sẽ yêu cầu nhiều hơn ở yếu tố vui tươi, lãng mạn và cần có một chút dramma trong kịch bản.

Sự “ghép cặp” thú vị giữa những nghệ sĩ trái lĩnh vực hoặc chưa từng làm việc cùng nhau vào trong một cuộc chơi và quá trình họ cố gắng gắn kết, hòa hợp trong những tiểu phẩm hài sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười đặc sắc.

Thanh Bạch - Việt Hương

Trong chương trình, Việt Trinh - Việt Hương khá thân thiết với nhau, thường xuyên bắt tay trêu ghẹo hai người đàn ông còn lại là Lý Hùng và Thanh Bạch.

Với vai trò tổng đạo diễn, đạo diễn Chánh Trực cảm thấy hạnh phúc khi chương trình được khán giả yêu thích.

Đạo diễn Chánh Trực cùng các diễn viên, danh hài

Nói về người đồng hành là phó đạo diễn Huỳnh Tiến Khoa, Chánh Trực đánh giá cao tài năng của Huỳnh Tiến Khoa ở mảng nghiên cứu ý tưởng kịch bản mới lạ. Anh cho rằng Huỳnh Tiến Khoa luôn quan tâm nội dung chủ đề xã hội, thông điệp nhân văn cho mỗi tiểu phẩm giúp tạo nên thành công cho chương trình.

Người yêu cũ của ca sĩ Hà My là danh hài Hoài Linh
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang