Thân Thúy Hà rơi nước mắt khi nhớ lại cảnh đánh đập Bella Mai

Thứ Năm, 08/03/2018 13:59  | Hoài Giang

|

(CAO) Nghiêm túc trong lao động nghệ thuật, Thân Thuý Hà là gương mặt nổi bật của showbiz Việt thời gian qua. Từng được giao vai phản diện nhưng khi nhớ lại những cảnh phải đánh đập người khác trong phim 'Nếu còn có ngày mai', Thân Thuý Hà vẫn rơi nước mắt.

Cũng vì quá nhập tâm nên sau khi hoàn thành bộ phim, Thân Thúy Hà luôn bị ám ảnh bởi vai diễn quá sức “độc ác” của mình. Nữ diễn viên nói cô phải luôn gồng mình để dùng sức thật mà đánh.

Thân Thúy Hà khóc khi bộc bạch về “nỗi khổ đánh người” khi hóa thân vào nhân vật: “Em cũng khổ lắm khi phải đánh người ta. Ngày nào đi đến phim trường cũng phải chuẩn bị tinh thần đi đánh người. Em phải đánh nhau với người dân làng xóm rồi phải đánh Bella Mai. Em đánh đau đến nỗi đôi khi phải bóp thuốc rượu bàn tay của mình. Có lúc em diễn đánh mà mệt quá, không chịu nổi phải dừng lại”.

Thân Thúy Hà rơi nước mắt khi nhớ lại cảnh đánh đập Bella Mai

Những cảnh Thân Thúy Hà hành hạ con chồng trong phim dường như là một đề tài nóng được quan tâm nhiều. Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường không quên kể về những thủ thuật khi quay phim để bảo vệ cho sức khỏa của diễn viên. Anh cho rằng trong tất cả các cảnh đánh thì diễn viên nhí Bảo Nghi (vai Duyên lúc nhỏ) và Bella Mai (vai Duyên lúc lớn) đều được trang bị những tấm chắn đỡ để không bị đau.

Anh cũng thẳng thắn nêu rõ quan điểm: “Tôi biết khi diễn cảnh đánh mọi người sẽ có nhiều đắn đo, không biết phải làm sao để thật trong phim nhưng cũng không quá mạnh tay. Tôi thi có quan điểm thà đau một lần rồi thôi, chứ cứ lai rai nhẹ thì cũng đau mà cảnh quay lại không đạt. Tôi khuyến khích đánh thật để có cảm xúc thật trong phim”. 

Hóa thân vào nhân vật có tính cách tàn ác như vậy nhưng ngoài đời Thân Thúy Hà tiết lộ cô chưa một lần đánh con. Cô bật mí rằng mỗi lần muốn dạy con cô chỉ cần nói nhẹ nhàng “Con ra đây khoanh tay nói chuyện nhẹ nhàng với mẹ” thì cậu bé sẽ lập tức chú ý để nghe lời mẹ dạy.

Nữ diễn viên trẻ Bella Mai là người đảm nhận vai Duyên trong bộ phim. Trong một nửa cảnh phim trên trường quay, Bella Mai luôn xuất hiện trong trang phục lấm lem bùn đất và sống trong những nỗi sợ hãi vì sống cùng người mẹ kế hà khắc. Cô chia sẻ. “Khi chị Hà đánh em nhẹ thì thật sự em không có nhiều cảm xúc để diễn. Chỉ đến khi nhận được những cú đánh thật thì cảm xúc của em mới được đẩy lên. Điều này có lúc làm cho thân thể của em cũng có một số tai nạn nhỏ như bị trầy xước nhưng cái cảm giác rất thật”, Bella Mai cho biết

Ra mắt 14 giờ ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 10-3, “Nếu còn có ngày mai” kể về cuộc đời của hai cô gái cùng cha khác mẹ Duyên và Ngọc. Duyên là cô gái hiền lành, lễ phép, chịu thương chịu khó và luôn nhẫn nhịn, dù bị mẹ ghẻ đối xử vô cùng hà khắc. Ngọc hồn nhiên hoạt bát và rất mực thương yêu Duyên vì chứng kiến hết nỗi khổ của chị. Nhưng vì tuổi thơ quá nhiều tổn thương về tâm hồn đã khiến Duyên âm thầm mang nỗi hận. Duyên sa chân vào vòng vây tội lỗi để cố giành lấy hạnh phúc mà cô cho rằng mình bị cướp mất từ tuổi thơ mất mẹ nhiều cay đắng…

Những scandal chấn động showbiz Việt năm 2017
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang