Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018: Lên phương án chống vé giả

Thứ Tư, 07/03/2018 16:03  | Hoàng Quân

|

(CAO) Tại cuộc họp báo công bố Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 (DIFF 2018), ông Đặng Minh Trường - Phó chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Group cho biết, đã có phương án chống vé giả hiệu quả mà không làm phiền khán giả khi kiểm soát vé.

Đại diện Ban tổ chức chủ trì buổi họp báo

DIFF 2018 vẫn tiếp tục do Tập đoàn Sun Group tổ chức theo hình thức xã hội hóa. Ngoài các nội dung liên quan đến các chương trình của DIFF 2018, một số phóng viên đã đặt câu hỏi đến BTC là liệu có những biện pháp, phương án gì để kiểm soát tình trạng vé vào cổng bị làm giả như đã xảy ra tại DIFF 2017.

Ông Đặng Minh Trường cho biết: "Tại DIFF 2017 đã xảy ra một số hạn chế đáng tiếc như không cho trẻ em đi cùng vé người lớn, một số tình huống xử lý của bảo vệ, xuất hiện vé giả trên thị trường. Năm ngoái đơn vị được chúng tôi giao in vé nhưng bản thân đơn vị này đã làm ra những cái vé giả sau đó tuồn ra ngoài".

Vé giả được in rất tinh vi nên người dân rất khó phân biệt được thật giả. Ông Trường cho biết, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và khi có kết luận chính thức sẽ xử lý nghiêm.

Ông Trường quả quyết: “Để tránh xảy ra trường hợp như năm ngoái (vé giả - PV), chúng tôi sẽ có thêm những biện pháp để ngăn chặn việc này như có tem chống giả, hình thức nhận biết trong bóng tối… để đảm bảo 100% vé đúng nguồn gốc.

Và chắc chắn là công tác kiểm soát vé cũng sẽ dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ tăng cường tập huấn cho BTC cũng như đơn vị phụ trách về an ninh, bảo vệ; nếu có sự cố cũng sẽ xử nhanh chóng và hiệu quả hơn, tránh tình trạng gây phiền toái cho du du khách trong khâu kiểm soát vé”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang