‘Hậu duệ mặt trời’ bản Việt công bố dàn sao chính thức

Thứ Ba, 10/07/2018 09:10  | Hoàng Yến

|

(CAO) Tối ngày 9-7, “Hậu duệ mặt trời” bản Việt Nam đã công bố dàn diễn viên chính: Song Luân; Cao Thái Hà, Khả Ngân và Hữu Vi.

Theo đó, Khả Ngân sẽ vào vai bác sĩ Hoài Phương - một bác sĩ có chuyên môn cao, yêu nghề và bản lĩnh. Song Luân vào vai Đại uý Duy Kiên, một người lính tinh nhuệ, thuộc tiểu đội NH1, được rèn luyện, đào tạo bàn bản với lối sống quy củ của quân đội, có thể lực, kĩ năng quân sự ở trường Sĩ quan. Cao Thái Hà vào vai trung úy Minh Ngọc và “nam thần” Hữu Vi sẽ hóa thân vào nhân vật thượng sĩ Bảo Huy.

Bốn diễn viên chính trong "Hậu duệ mặt trời" bản Việt

Khả Ngân chia sẻ: “Đây là một vai diễn lớn, đòi hỏi nhiều khả năng diễn xuất lẫn tạo hình nhân vật, thế nên đây cũng là một thử thách lớn của Ngân. Lâu lắm rồi Ngân không tham gia phim dài tập nên đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới và Ngân cũng có chút hồi hộp. Sau khi đọc kịch bản, Ngân thấy nội dung phim rất thú vị và nhiều sự khác biệt so với phiên bản gốc, bởi đây sẽ là một bộ phim đậm chất Việt Nam và nói về lòng yêu nước của những người trẻ đối với Tổ quốc”.

Khả Ngân vào vai bác sĩ Hoài Phương
"Nam thần" Hữu Vi và nữ diễn viên Cao Thái Hà
Nam diễn viên Song Luân vào vai Đại úy Duy Kiên

“Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt do đạo diễn Bửu Lộc đảm nhận với sự hỗ trợ từ nhà văn Chu Lai dự kiến khởi chiếu vào tháng 8-2018.

Bình luận (0)

Lên đầu trang