Cao Thái Hà giữ kín về dự án phim 'Hậu duệ mặt trời'

Thứ Sáu, 29/06/2018 08:44

|

(CAO) Khi được hỏi về dự án phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt, nữ diễn viên Cao Thái Hà cho biết, cô sẽ thông báo đến khán giả khi có tin vui.

Gần đây, thông tin Cao Thái Hà cùng Nhã Phương, Song Luân và Hữu Vi tham gia diễn xuất trong phim “Hậu duệ Mặt trời” phiên bản Việt gây xôn xao dư luận. Trước tin đồn bỏ tiền mua vai chính trong bộ phim đình đám này, người đẹp gốc Cần Thơ phủ nhận. Cô cho biết, sắp tới nhà sản xuất sẽ có thông tin chính xác về bộ phim. 

Cao Thái Hà có chiều cao 1m70 với gương mặt sáng và khả năng diễn xuất tốt. Cô từng mạnh dạn thi nhan sắc và đang quang Người đẹp miền Tây 2009. Từ đó, cô lấn sân phim ảnh với vai chính đầu tay trong "Tiếng Đàn Kìm" của đạo diễn Đỗ Thành An. Sau đó, người đẹp tiếp tục tham gia "Chữ hiếu thời @" với Lê Khánh, Phi Thanh Vân...

Cao Thái Hà tiết lộ, khi chập chững vào nghề, cô ít được coi trọng. Người đẹp chật vật đi casting và nhiều lần thẳng thừng bị gạch tên vì gương mặt quá mới và diễn xuất chưa tốt. Nhiều lúc muốn bỏ nghề, Cao Thái lên xuống Cần Thơ không dưới 6 lần.

Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, ba thua lỗ trong kinh doanh, mẹ chạy xe ôm kiếm tiền nuôi con, Cao Thái Hà quyết tâm trở lại. Dần dần, nhờ năng lực được ghi nhận, cô góp mặt trong hơn 20 dự án truyền hình và điện ảnh. Vào 2016, khi vai Kim Oanh trong "Chạm vào danh vọng" giúp Cao Thái Hà lọt top 3 "Nữ diễn viên được yêu thích" của một giải thưởng truyền hình, sự nghiệp cô sang trang.

Cao Thái Hà diện váy thanh lịch

Cao Thái Hà chia sẻ, nửa cuối 2017 là khoảng tăm tối nhất cô từng phải trải qua. Một mình Cao Thái Hà lo kinh tế để chữa trị cho người bố bị ung thư phổi. Cạnh đó, hỗ trợ mẹ và em trai nhỏ. "Cùng lúc tôi cày 3 phim truyền hình để có tiền chạy chữa cho bố.

Ngày ở đoàn phim, tối vào bệnh viện đã thành thói quen. Khi đó tôi nói với trợ lý, chị giao cái mạng của mình cho em, em cứ chạy xe đến phim trường và thả chị ở đó để chị đóng phim kiếm tiền. Vì thực tế, lúc đó đầu óc tôi không còn tỉnh táo vì quá nhiều thứ phải lo và stress nặng do công việc" - cô nói.

Hiện tại, Cao Thái Hà có cuộc sống ổn định hơn nhờ chăm chỉ đóng phim và tham gia quảng cáo. Khi được hỏi về dự án Hậu Duệ Mặt Trời, cô cho biết sẽ thông báo tin vui đến khán giả lúc có tin vui. Hiện tại, cô đang tham gia một dự án truyền hình lớn và hai dự án điện ảnh bấm máy vào tháng 8 sắp tới.

Bình luận (0)

Lên đầu trang