Nhiều người ngưỡng mộ hôn nhân của Nguyễn Chánh Tín

Thứ Ba, 26/06/2018 12:45

|

(CAO) Được biết đến là một nam nghệ sĩ tài năng, đào hoa nhưng sau lưng người đàn ông ấy lại là một người vợ tảo tần và nhẫn nhịn để gìn giữ được cuộc hôn nhân tận đến 45 năm – nữ ca sĩ Bích Trâm.

Là một người con sinh ra trong một gia đình “trâm anh thế phiệt”, Bích Trâm đã từng có học bổng ở Pháp nhưng vì gia đình không cho phép, bà đành phải ở lại và trở thành sinh viên đại học Luật. Cũng từ đó mà mối tình của Bích Trâm và Chánh Tín chớm nở.

Nam diễn viên Nguyễn Chánh Tín và vợ là nữ ca sĩ Bích Trâm

Chàng trai Chánh Tín lúc bấy giờ sở hữu 1 chiều cao vượt trội cùng với vẻ ngoài lãng tử, biết bao người theo đuổi, lại cực kỳ ghét cô nàng Bích Trâm vì cho rằng những cô học trường Tây chẳng xem ai ra gì mà đi học thì lại có người đưa rước. Vậy mà “cái duyên cái số nó vồ lấy nhau”, trong một lần đi hát chung, Chánh Tín mời cô nàng đi ăn bò bía ven đường thì mới hiểu rằng cô gái xinh đẹp này không như mình nghĩ mà lại còn dịu dàng thông minh.

Về phần Bích Trâm, bà liền thừa nhận với bộ 3 MC rằng hồi ấy chỉ gặp Chánh Tín thôi là tim đã xốn xang lắm rồi. Vẻ đẹp của cả 2 nghệ sĩ được minh chứng bởi những tấm hình trắng đen quý giá nhưng khắc họa được những đường nét sắc xảo khiến Hari Won không ngừng xuýt xoa. Bà xã của Trấn Thành còn tiết lộ thêm chính ông xã mình đã đưa hình của nghệ sĩ Chánh Tín cho mình xem khiến cô nàng “hú hồn” bởi vẻ đẹp trai của nam nghệ sĩ.

Bởi gia thế quá khác biệt nên gia đình ngăn cấm cả 2 đến với nhau, nhưng vì tình yêu, cả 2 đã cùng chứng tỏ với ba mẹ bằng mọi cách, đến nỗi Chánh Tín ngày nào cũng đến nhà người yêu ngồi chơi từ 5 giờ chiều đến gần giờ giới nghiêm mới chịu về. Vì những hành động ấy, cả 2 đã được chấp thuận để trở thành bạn đời của nhau.

Hari Won đã không khỏi ngạc nhiên trước những chia sẻ về cuộc hôn nhân bền vững của nam diễn viên Nguyễn Chánh Tín và vợ là nữ ca sĩ Bích Trâm

Vẻ ngoài phong lưu, đĩnh đạc, sức hút của nam nghệ sĩ khiên biết bao nhiêu người say đắm và đó cũng là điều phiền muộn của nữ ca sĩ Bích Trâm khi ấy. Bà nghẹn ngào kể rằng, tất cả những nỗi đau bà đều nén vào trong lòng và khóc chứ không bào giờ nói ra, nhớ những khi có cô gái hâm mộ chồng mình đến tận nhà để tìm ông ấy, bà sẵn sàng mời vào nhà ngồi đợi.

Biết bao nhiêu sóng gió trong hôn nhân, Bích Trâm chính là chìa khóa để giữ vững tình yêu này bởi tính nhẫn nhịn, chịu đựng vì chồng vì con của mình. Đến bản thân nghệ sĩ Chánh Tín còn thú nhận, sau những cuộc vui chơi, ngẫm nghĩ lại những khó khăn 2 vợ chồng đã trải qua khi kinh tế gia đình khốn khó, chính Bích Trâm đã bỏ cả sự nghiệp ca hát của mình mà cùng chồng đi bán rau, bán thơm để kiếm kế sinh nhai trước khi có những thành công như ngày hôm nay.

Tập 12 của “Là Vợ Phải Thế” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 30, thứ Ba (26-6) trên kênh HTV7

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang