Thu Trang - Tiến Luật tự đầu tư làm phim điện ảnh trên Youtube

Thứ Ba, 19/06/2018 14:04

|

(CAO) Sau phim điện ảnh 79810 công chiếu vào dịp Tết 2018, Thu Trang dành nửa năm đầu để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, gia đình và phát triển công việc kinh doanh.

Trở lại với điện ảnh, Thu Trang - Tiến Luật đầu tư, tự sản xuất phim điện ảnh với tên gọi Thập tam muội. Thay vì phát hành tại các cụm rạp, Thu Trang quyết định chia bộ phim thành 3 tập, và phát hành trên kênh Youtube Thu Trang Official của riêng mình.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Thập Tam Muội là một sản phẩm do công ty của Trang tự đầu tư sản xuất 100%, thay vì là đồng sản xuất như các sản phẩm trước. Từ sau Tết đến giờ, Trang tập trung nhiều vào mảng kinh doanh và dành thời gian nghỉ ngơi, thì bây giờ cũng đã đến lúc Thu Trang trở lại, để phục vụ các khán giả mến mộ mình bằng các sản phẩm nghệ thuật".

Thập Tam Muội là câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm - cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi,... kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn, lẫn cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở "phút 89".

“Bản thân Trang cũng muốn biến hoá bản thân bằng những vai diễn phong phú, sau 'Mẹ Mưa' trong phim Nắng, Trang muốn thử sức mình ở một vai diễn gai góc hơn", Thu Trang chia sẻ.

Để tăng thêm màu sắc phóng khoáng cho bộ phim, Thu Trang bắt tay với bộ đôi Huỳnh James và Pinboys - chủ nhân của nhiều bản hit trong thế giới nhạc underground như "Quăng tao cái boong" và mới đây nhất là "Mình cưới nhau đi" - cho ra đời một bản nhạc bắt tai.

"Với tài năng, sự chuyên nghiệp, và màu sắc âm nhạc đồng điệu với câu chuyện của Thập Tam Muội, Thu Trang hi vọng giai điệu bắt tai của ca khúc chủ đề này, sớm trở thành hit. Trong trailer 3 phút về bộ phim, Trang có "nhá hàng" một chút về ca khúc này để mọi người nghe thử", Thu Trang chia sẻ.

Tập đầu tiên trong series 3 phần của Thập Tam Muội được phát sóng trên kênh Youtube Thu Trang Official vào lúc 19g ngày 22-6.

Bình luận (0)

Lên đầu trang