Mong chờ các hạng mục mới của giải Elle Style Awards 2018

Thứ Tư, 20/06/2018 21:33  | Hoàng Yến

|

(CAO) Elle Style Awards (ESA) là giải thưởng thường niên của tạp chí Elle – Một trong những tạp chí thời trang uy tín hàng đầu thế giới.

Trải qua một chặng đường dài trên toàn cầu, Elle Style Awards đã trở thành tiếng nói thời trang cho những người làm nghệ thuật nói chung và giới mộ điệu thời trang nói riêng.

Công bố các hạng mục mới của Elle Style Awards 2018

Chương trình tôn vinh những nhân vật tài năng có những đóng góp hết mình trong lĩnh vực nghệ thuật và còn tạo nên dấu ấn thời trang bởi phong cách của riêng mình. Họ cũng là những người đã tạo nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Elle Style Awards đã được Elle ở nhiều nước trên thế giới tổ chức dưới sự cố vấn chuyên môn của Elle Toàn cầu.

Sau ba mùa thành công, Elle Style Awards 2018 sẽ tiếp tục mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ khi vinh danh những thành tựu của năm qua, đồng thời cũng ghi nhận và tán dương những tài năng trẻ đầy tiềm năng trong ngành giải trí và thời trang.

Siêu mẫu Thanh Hằng là một trong những thành viên của ban cố vấn

Đêm trao giải sẽ diễn ra vào 19 giờ, ngày 27-6-2018 tại GEM Center trong không gian tiệc sang trọng và ấm cúng cùng sự tham gia của những nhân vật tài năng có phong cách thời trang đậm chất riêng, ảnh hưởng đến công chúng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật như: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế,...

Ngoài những hạng mục chính, Elle Style Awards 2018 sẽ có thêm hạng mục mới:

“Chiến Binh Xanh Của Năm” – Elle vinh danh 3 nhân vật với những thành tựu đáng kể trong công cuộc bảo vệ môi trường và mang đến nhiều cảm hứng về lối sống xanh.

“Giải Cống Hiến Cho Thời Trang Của Năm” - Elle bình chọn và vinh danh nhân vật có những đóng góp quan trọng cho ngành thời trang cũng như đã góp phần tạo dựng nên những hình tượng phong cách nổi bật.

Ngoài ra, Elle còn mở hạng mục “Hình Tượng Thời Trang Của Năm”. Đây là hạng mục với 5 gương mặt đề cử do Elle đề xuất có hình ảnh thời trang nổi bật trong năm và phù hợp với tiêu chí và những giá trị của Elle. Điểm số của các nhân vật đề cử được tổng hợp từ bình chọn online của bạn đọc Elle + bình chọn của các stylist + bình chọn của Elle quốc tế. Kết quả người thắng giải sẽ được công bố trong đêm event.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang