Gái một con Ngọc Diễm thanh lịch trong vai trò MC

Thứ Tư, 20/06/2018 20:26

|

(CAO) Vừa hoàn thành chuyến công tác tại nước ngoài, Ngọc Diễm đổi vé máy bay về nước sớm để kịp đến chung vui và dẫn dắt trong liveshow đàn anh Tuấn Hà Lan.

Ngọc Diễm chia sẻ, mối thân tình 10 năm với Tuấn Hà Lan là lý do cô sẵn sàng đội mưa đến chung vui cùng 1.000 khách mời khác tại khuôn viên một hồ bơi sang trọng ở TP.Hồ Chí Minh.

Cô đảm nhận vai trò dẫn dắt cạnh MC Vũ Mạnh Cường

Có mặt trên thảm đỏ, Ngọc Diễm nổi bật trong một thiết kế dạ hội bắt mắt của Minh Tú. Bộ trang phục bó sát cơ thể tôn lên đường cong gợi cảm của bà mẹ một con. Ngọc Diễm tiết lộ, thời gian gần đây cô trọn vẹn trong công việc và tình yêu nên thần thái sắc sảo hơn trước. Song song đó, cô con gái nhỏ Chiko ngày càng trưởng thành giúp Ngọc Diễm có nhiều hơn thời gian để chăm sóc bản thân và làm đẹp.

Ngay sau khi có mặt trên thảm đỏ chúc mừng Tuấn Hà Lan, Ngọc Diễm lui vào hậu trường thay mẫu váy màu trắng của Đức Vincie. Cô đảm nhận vai trò dẫn dắt cạnh MC Vũ Mạnh Cường. Đây không phải là lần đầu tiên làm việc cùng Vũ Mạnh Cường nên cả hai phối hợp khá ăn ý. Ngay sau sự kiện, khi được hỏi về cảm nhận dành cho liveshow của Tuấn Hà Lan, Ngọc Diễm nhìn nhận đây là liveshow tóc "đáng xem, đáng nhớ và cực kỳ đẳng cấp".

Ngọc Diễm đang đẩy mạnh hình ảnh của mình nghiêng về một nữ nghệ sĩ, doanh nhân thanh lịch

Sắp tới, Ngọc Diễm đẩy mạnh hình ảnh nữ nghệ sĩ, doanh nhân thanh lịch. Cô cùng vừa nhận lời tham gia công tác tổ chức chương trình đào tạo kĩ năng sống dành cho sinh viên toàn quốc. Cạnh đó, tháng 8-2018 sẽ là dịp Ngọc Diễm tổ chức những sự kiện lớn nhằm kỷ niệm 10 năm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang