Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe sắc quyến rũ trên thảm đỏ

Chủ Nhật, 19/05/2024 14:24

|

(CAO) Nữ diễn viên diện sắc hồng gợi cảm, khoe nét đẹp nổi bật trên thảm đỏ Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024.

Phan Thị Mơ gây chú ý với váy hồng cắt xẻ, khoe chân dài quyến rũ trong sự kiện.

Người đẹp bó nhiều năm với chương trình ý nghĩa này. Sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê thể thao và thời trang, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch giải trí tại Việt Nam đến bạn bè các nước.

Cô góp mặt trong thành phần ban giám khảo, dành thời gian theo dõi các phần thi của thí sinh đến từ các nước trong khu vực và thế giới.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ dành nhiều lời khen đến hai thí sinh giành giải cao nhất Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024 - đại diện Philippines và Uzbekistan.

Sau đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới, Phan Thị Mơ dành nhiều thời gian cho các hoạt động cộng đồng, trong đó có việc đồng hành cùng Sở VHTTDL tỉnh trong việc xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch Tiền Giang. Cô cũng ghi dấu ấn với vai nữ chính Đan Thi trong phần 1 mang tên Mật danh Đ9, của series phim hình sự Hồ sơ lửa (Ban Chuyên đề Công an TPHCM hợp tác sản xuất).

Bình luận (0)

Lên đầu trang