Sao gốc Việt tham gia phim của Disney

Chủ Nhật, 25/10/2020 10:34

|

(CAO) Biên kịch Qui Nguyen và nữ diễn viên Kelly Marie Trần là hai tên tuổi người Mỹ gốc Việt tham gia vào bộ phim hoạt hình mới của hãng Disney.

Hãng phim Walt Disney vừa chính thức cho hé lộ tạo hình Raya - nàng công chúa Đông Nam Á đầu tiên của hãng, trong bộ phim Raya và Rồng Thần Cuối Cùng.

Điều đặc biệt về con người Việt Nam chính là có rất nhiều tên tuổi người Mỹ gốc Việt tham gia vào bộ phim này, trong đó có biên kịch Qui Nguyen, nữ diễn viên Kelly Marie Trần.

Trong đó, nữ diễn viên gốc việt Kelly Marie Trần lồng tiếng cho vai nữ chính Raya.

Kelly Marie Trần

Biên kịch Qui Nguyen tham dự vào quá trình viết kịch bản cho bộ phim.

Biên kịch Qui Nguyen

Biên kịch Qui Nguyen cũng đã chia sẻ với giới truyền thông rằng anh cảm thấy rất tự hào khi nền văn hóa của đất nước mình được đưa vào bộ phim, thể hiện qua các cảnh phô diễn võ thuật và trang phục của nhân vật. Điều này làm bộ phim có sự đặc biệt và điểm nhấn.

Được biết, để xây dựng kịch bản cũng như tạo nên một vương quốc Kumandra, ekip của bộ phim đã đến thực địa và tìm hiểu sâu sắc các nên văn hóa của một số quốc gia như Thái Lan, Lào, Campuchia, Indonesia và Việt Nam.

Có thể nói bộ phim Raya và Rồng Thần Cuối Cùng là một cuộc bứt phá tuyệt vời của Disney, một bước tiến mới mà hãng phim này thực hiện từ mặt kịch bản cho đến hình ảnh, hứa hẹn sẽ trở thành một tác phẩm ăn khách mới của Nhà Chuột.

Đây là bộ phim đầu tiên của Disney được lấy cảm hứng từ các nền văn hóa trong khu vực Đông Nam Á, đánh dấu bước ngoặt mới đầy mới lạ và độc đáo so với những bộ phim trước đó của hãng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang