“Em và Trịnh” được sự ủng hộ rất lớn của gia đình cố nhạc sĩ

Thứ Bảy, 17/10/2020 11:54

|

(CAO) Sau nhiều lần phải lùi lịch quay vì vô vàn khó khăn mùa Covid, cuối cùng, bộ phim điện ảnh “Em và Trịnh” sẽ chính thức bấm máy vào đầu tháng 11-2020.

Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ đặc biệt giữa Michiko, cô gái người Nhật và vị nhạc sĩ tài hoa.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, đây là một dự án kỳ công nhất, được đầu tư kỷ lục trong lịch sử điện ảnh nước nhà.

Bộ phim sẽ đưa khán giả trở về thập niên 60-90, thời điểm ra đời những ca khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn.

Em và Trịnh” kể về cuộc gặp gỡ đặc biệt giữa Michiko, cô gái người Nhật và vị nhạc sĩ tài hoa. Ban đầu là một người yêu nhạc của Trịnh Công Sơn muốn làm luận văn âm nhạc, nhưng các cuộc phỏng vấn dần trở nên lãng mạn khi Michiko thầm yêu Trịnh Công Sơn, còn cô thì gợi lại ký ức thanh xuân của ông về những bóng hồng đã qua, về Dao Ánh - một mối tình mãnh liệt.

“Em và Trịnh” mở ra thế giới nhạc Trịnh quyến rũ với những mảnh ghép tình yêu đa sắc, nhưng từ góc nhìn của người trẻ, hiện đại, tươi mới mà vẫn cực kỳ lãng mạn và tràn đầy cảm xúc.

Đạo diễn “Em và Trịnh” là Phan Gia Nhật Linh, người đã tạo nên cơn sốt khi đạo diễn, và đưa nhạc Trịnh vào “Em là bà nội của anh”, bộ phim trăm tỷ giữ kỷ lục phòng vé suốt từ năm 2014 đến 2018.

“Em và Trịnh” được sự ủng hộ rất lớn của gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đặc biệt, dự án còn có tư vấn sản xuất là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, con trai của nhà văn Nguyễn Quang Sáng- một trong những người bạn rất thân với Trịnh Công Sơn thuở thiếu thời.

Nhà sản xuất “Em và Trịnh” là Galaxy M&E, đơn vị thực hiện các bộ phim lãng mạn, hoài niệm gây tiếng vang lớn như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Mắt biếc

Âm nhạc cũng là một điểm nhấn của “Em và Trịnh”, với hơn 50 ca khúc trữ tình nổi tiếng.

Dàn diễn viên của bộ phim sẽ sớm được giới thiệu đến khán giả.

Bình luận (0)

Lên đầu trang