Phan Thị Mơ đón tuổi mới ở phim trường Đà Lạt

Thứ Năm, 08/10/2020 10:10

|

(CAO) Hoa hậu xúc động khi được mừng sinh nhật cùng đoàn phim tại Đà Lạt.

Phan Thị Mơ đang ở phim trường hoàn thành nốt những cảnh quay còn lại của phim mới. Bộ phim “Kiều” do cô đóng chính sẽ được ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

Đoàn làm phim vừa bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Phan Thị Mơ. Việc này khiến cô vô cùng xúc động. Cô tâm sự: “Thương không biết nói sao, biết quay phim ở xa nên ngày sinh nhật, tôi ẩn hết thông tin để không ai biết. Vậy mà các anh chị đoàn làm phim vẫn nhớ, âm thầm chuẩn bị bánh sinh nhật cho tôi. Tuy đơn sơ nhưng với tôi, rất ấm áp và hạnh phúc”.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ với khán giả những câu chuyện thú vị trong thời gian đóng phim. Có những ngày phải quay liên tục 20-22 tiếng liền không được nghỉ ngơi. Dù mệt, thấy cả đoàn ai cũng cố gắng, Phan Thị Mơ dặn lòng không được bỏ cuộc vì tập thể chung.

Có một cảnh quay lội nước vào khoảng 2-3 giờ sáng, Phan Thị Mơ bị lạnh vì thời tiết sáng sớm, vừa mệt vì đuối sức. Sau khi hoàn thành cảnh quay, cô phải nhập viện nghỉ ngơi để lấy lại sức.

Tuy đã quen với cường độ làm việc cao của đóng phim, nhưng do quay ở Đà Lạt nên cảnh lội nước khiến Phan Thị Mơ nhanh chóng bị mất sức, cùng với việc thiếu ngủ và ăn uống không điều độ. Cô chia sẻ: “Tôi hy vọng khi phim công chiếu nhận được phản hồi tốt từ khán giả. Vì đây là tâm huyết của tất cả anh em trong đoàn, mỗi người một việc không ngại khó khăn”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang