Dàn sao ủng hộ MV mừng tuổi mới của Đàm Vĩnh Hưng

Thứ Sáu, 02/10/2020 11:33

|

(CAO) Cẩm Vân – Khắc Triệu, Minh Tuyết, Thu Phương, Khánh Vân “Mắt Biếc”, Thân Thuý Hà, Lâm Vỹ Dạ… gửi những tình cảm xúc động đến Đàm Vĩnh Hưng khi anh ra MV mừng tuổi mới.

Với dự án âm nhạc mới này của Mr Đàm, Khánh Vân “Mắt Biếc” là gương mặt điện ảnh được quan tâm. Cô khoe nhan sắc xinh đẹp trong MV.

Thân Thuý Hà là một trong những diễn viên ít nhận lời mời đóng MV, tuy nhiên khi Đàm Vĩnh Hưng ngỏ lời mời, cô đồng ý ngay dù lúc đó vẫn còn chưa định hình mình sẽ đóng vai gì, như thế nào.

Quốc Cường, Thân Thuý Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã là những người bạn của nhau hơn 25 năm. Chính vì thế khi hợp tác cùng nhau trong dự án lần này, bộ ba đã tỏ ra rất ăn ý với nhau trong từng khung hình.

Ca sỹ Minh Tuyết chia sẻ: “Tuyết là người rất mê nhạc ngoại đặc biệt là mê nhạc ngoại dịch lời Việt. Và thời đó Tuyết hát ngay phòng trà của cô Cẩm Vân và chú Khắc Triệu. Anh Hưng làm cho Tuyết nhớ và hoài niệm rất nhiều. Các ca khúc đó Minh Tuyết từng dự định sẽ làm lại nhưng cứ do dự hoài, và cho đến hôm nay khi thấy thành quả của anh thì Minh Tuyết nghĩ là mình cần phải học anh rất nhiều”.

Thu Phương và Đàm Vĩnh Hưng

Bình luận (0)

Lên đầu trang