H’Hen Niê mang 500 phần quà trung thu đến với trẻ em ở buôn làng

Thứ Hai, 28/09/2020 16:26

|

(CAO) Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê cùng các chị em gia đình Hoàn vũ tổ chức đêm “Vui tết Trung thu” cho trẻ em tại quê nhà Đắk Lắk. Đây là chương trình được H’Hen Niê dành nhiều tâm huyết và ấp ủ đã lâu.

Niềm vui của các em nhỏ trong đêm "Vui tết Trung thu"

H’Hen Niê chia sẻ, ngay từ khi đăng quang, cô đã có kế hoạch tổ chức một chương trình đón tết trung thu ở quê nhà cho các trẻ em trong buôn nhưng vẫn chưa thực hiện được. Vì vậy, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê quyết định phải tổ chức và dành nhiều tâm huyết, thời gian để chuẩn bị.

Các người đẹp tất bật chuẩn bị cho đêm trung thu

Trước khi đêm “Vui tết trung thu” diễn ra, H’Hen Niê cùng mọi người tự tay vẽ tranh lên túi vải để tặng cho các em nhỏ. Từng chiếc túi được trang trí đơn giản, nhưng chứa đựng tấm lòng, tình cảm của H’Hen Niê và mọi người.

Không chỉ riêng H’Hen Niê, còn có các chị em trong gia đình Hoàn vũ khi nghe cô chia sẻ về dự định, đã nhận lời cùng tham gia, góp sức. Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thuỷ, Á hậu Lệ Hằng và người mẫu Lê Thuý, dù mỗi người đều bận rộn với lịch trình làm việc riêng nhưng vẫn sắp xếp thời gian, đến phụ H’Hen chuẩn bị. Riêng Á hậu Lệ Hằng ủng hộ bánh trung thu tặng các em nhỏ.

500 phần quà được chuẩn bị gồm: túi, bánh trung thu, lồng đèn, sách vở, hộp bút… Sân khấu chương trình được dựng theo tiêu chí “cây nhà lá vườn”, đậm chất trung thu truyền thống quê nhà. Không gian sân vườn nhà H’Hen Niê nhanh chóng được lấp đầy bởi các em nhỏ, háo hức được gặp chị Hen cùng các chị Hoàn vũ. Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thuỷ, Á hậu Lệ Hằng, người mẫu Lê Thuý diện lên người trang phục thổ cẩm Êđê, thân thiện giao lưu, múa hát cùng các em nhỏ. Sau đó 500 phần quà được trao tặng tay cho từng em.

Bình luận (0)

Lên đầu trang