Hoàng Thùy Linh vào đề cử MTV Việt Nam

Thứ Tư, 23/09/2020 09:55

|

(CAO) Giọng ca “Để Mị nói cho mà nghe” thuyết phục số đông giới chuyên môn và khán giả để vào danh sách bảng đề cử nghệ sĩ nổi bật của MTV Việt Nam 2020.

Những nghệ sĩ vào top đề cử của MTV Việt Nam sẽ tranh tài ở những đấu trường âm nhạc quốc tế, tham gia tranh giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất năm 2020.

Các ca sĩ vào danh sách phải có trên 3 năm hoạt động nghệ thuật, có sản phẩm âm nhạc nổi bật trong năm và thực hiện những hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng.

Sáu gương mặt nổi bật vào đề cử năm nay gồm: Hoàng Thùy Linh, Jack, Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara.

Khán giả sẽ bình chọn Nghệ sĩ nổi bật của năm, thông qua cổng bình chọn trực tuyến bắt đầu từ 15 giờ ngày 22-9 và kết thúc vào lúc 15 giờ ngày 6-10.

Qua cuộc bình chọn, MTV Việt Nam ghi nhận những đóng góp của các nghệ sĩ trong lĩnh vực âm nhạc, đồng thời tạo cơ hội cho các ca sĩ Việt Nam tiếp cận với đấu trường quốc tế, giới thiệu nét đặc sắc của âm nhạc và văn hóa Việt đến bạn bè thế giới.

Thời gian qua, Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng trong âm nhạc với những bài hát có giai điệu mới mẻ, phong cách hiện đại nhưng mang hồn Việt trong album Hoàng, những MV từ album như Để Mị nói cho mà nghe, Tứ phủ… tạo nhiều ấn tượng cho khán giả. Đặc biệt Để Mị nói cho mà nghe đã trở thành “hiện tượng” trong đời sống âm nhạc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang