Minh Tuyết khoe nét gợi cảm trẻ trung

Thứ Sáu, 18/09/2020 09:18

|

(CAO) Nữ ca sĩ khiến khán giả trầm trồ với vẻ đẹp gợi cảm và trẻ trung trong bộ ảnh mới.

Minh Tuyết tung bộ ảnh mới khoe nhan sắc tươi trẻ. Cô cho biết ngoài việc ở nhà chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới thì cô dành không ít thời gian để chăm chút lại bản thân để khi trở lại với sân khấu, khán giả sẽ thấy một Minh Tuyết tươi mới.

Công việc trì hoãn trong suốt 8 tháng qua vì dịch bệnh, Minh Tuyết vừa trở lại với đường đua âm nhạc với một dự án các ca khúc trữ tình. Nữ ca sĩ cũng cho biết có sẽ bắt đầu xây dựng kênh youtube cá nhân, dù có muộn nhưng hứa hẹn sẽ tạo nhiều sản phẩm gửi tặng đến khán giả.

Do ảnh hưởng của đại dịch, các hoạt động giải trí bị hạn chế rất nhiều. Minh Tuyết từng có thời điểm cảm thấy không quen với việc mình không làm gì và ngay lập tức lên kế hoạch chuẩn bị cho một kênh youtube cá nhân – một việc mà trước đây chưa có cơ hội thực hiện.

Nữ ca sĩ cho biết: “Trong nghề nghiệp thì Minh Tuyết có thể là người nhiều kinh nghiệm nhưng với lĩnh vực mới này, Minh Tuyết là một người mới chập chững trong khi anh, chị, em đồng nghiệp họ đã thự hiện từ rất lâu rồi.

Nhưng đối với Minh Tuyết dù có muộn nhưng không có nghĩa là mình thụt lùi; muộn sẽ tạo thêm cho mình động lực phải cố gắng gấp nhiều lần, tập trung thật nhiều cho các sản phẩm của mình trên kênh cá nhân”.

Vừa qua, nữ ca sĩ cho ra mắt ca khúc “Lời hứa vu vơ” với một hình ảnh rất nhẹ nhàng và nữ tính, hứa hẹn sẽ là một ca khúc đầy suy tư của một cô gái trong tình yêu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang