Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trên tạp chí thời trang quốc tế

Thứ Sáu, 11/09/2020 15:59

|

(CAO) Mới đây, bộ ảnh Hoa hậu Khánh Vân hợp tác cùng 11nb.production – đơn vị sản xuất hình ảnh quốc tế hoạt động tại Pháp, được đăng trên tạp chí Vertiqlè số tháng 09/2020.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Zach Trần, với cảm hứng từ chủ đề “More than just a curve” – không chỉ là số đo hình thể nóng bỏng của người phụ nữ mà còn là sự tự do, phóng khoáng trong suy nghĩ, chiều sâu trong con người, tạo nên sự riêng biệt mang màu sắc Hoa hậu Khánh Vân.

Những quệt sơn màu trong set ảnh đen trắng nhằm che đi đường cong cơ thể một cách nghệ thuật và tinh tế. Vì thế, Khánh Vân chủ yếu dùng ngôn ngữ hình thể để tạo dáng, cô cũng kết hợp vải lụa để thể hiện nét mềm mại của người phụ nữ.

Với bộ ảnh này, Hoa hậu Khánh Vân tạm thoát khỏi hình tượng beauty queen để thay đổi bản thân theo hướng high fashion.

 

Sau khi đăng quang, bên cạnh các công tác thiện nguyện cộng đồng, Hoa hậu Khánh Vân vẫn dành thời gian cho hoạt động người mẫu – vốn gắn bó với cô nhiều năm.

Khánh Vân hiện là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thời gian này, cô đang tất bật chuẩn bị các công đoạn để dự thi Miss Universe vào mùa hè năm sau, do cuộc thi phải dời lại vì ảnh hưởng của Covid-19 trên toàn cầu.

Tạp chí Vertiqlè được xuất bản bởi W Management & Media Limited, thành lập tại Anh. Đây là tạp chí dành cho các nhiếp ảnh gia và các nhóm sang tạo, những người yêu thích vẻ đẹp vượt thời gian của hình ảnh trắng – đen.

Tạp chí Vertiqle là nhà tài trợ chính của NoirBlanc21 - một cuộc thi nhiếp ảnh thường niên chuyên về chân dung đen trắng. “More than just a curve” có mặt trên tạp chí cùng 13 bộ ảnh khác đến từ nhiều quốc gia. Những người vào vòng chung kết sẽ được triển lãm ảnh tại Melbourne, Paris, Milan và New York trong suốt năm 2021.

Bình luận (0)

Lên đầu trang