Mùa Hè Đẹp Nhất của Tuyết Mai

Thứ Ba, 01/09/2020 16:57

|

(CAO) Mùa hè 2020, dù với đầy biến cố của cuộc sống xung quanh, với Tuyết Mai thực sự là mùa hè đẹp nhất trong hơn 10 năm ca hát. Cô giành danh hiệu Quán quân cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát, hoàn thành album đầu tay với nhiều nỗ lực, tiếp tục giữ hình ảnh một nữ nghệ sĩ đa năng: sáng tác – biểu diễn – sản xuất âm nhạc với trung tâm âm nhạc KOD…

Với những khán giả đã biết đến và yêu mến tiếng hát Tuyết Mai từ những năm trước, nay họ đã có thể chào đón cô trở lại với âm nhạc bằng sự toàn tâm, toàn ý.

Tại cuộc thi X-Factor Việt Nam – Nhân Tố Bí Ẩn màu đầu tiên năm 2014 , một nữ thí sinh gây được ấn tượng với các Giám khảo và khán giả bằng giọng hát đầy nội lực, có thể hát cả nhạc Việt và nhạc ngoại quốc rất điêu luyện và truyền cảm – cô gái có cái tên là lạ: Uyên Nguyên, thuộc team Đàm Vĩnh Hưng. Dù không đi tới đích cuối cùng, Uyên Nguyên vẫn là một trong những thí sinh được nhắc tới nhiều nhất của mùa thi năm đó, và cô cũng xuất hiện trên một số sản phẩm âm nhạc trước khi…biến mất dành thời gian cho gia đình.

Vài năm trước khi xuất hiện với tên Uyên Nguyên, Tuyết Mai đã được nhiều khán giả biết đến và yêu thích khi trình bày ca khúc chính trong bộ phim truyền hình ăn khách Gió Nghịch Mùa, đây có thể coi là một bài hit nho nhỏ của cô, và nhiều năm sau, khán giả vẫn còn nhớ.

Và tới mùa hè 2020, cùng với dấu mốc quan trọng là giải Quán quân chương trình Hãy Nghe Tôi Hát, ca sĩ Tuyết Mai đã có sự trở lại hoàn toàn với âm nhạc, điều mà có lẽ những khán giả yêu thích cô đã chờ đợi suốt mấy năm qua.

Là một giọng hát có thực lực, lại có ngoại hình đẹp, duyên dáng, Tuyết Mai cũng là một cái tên được nhiều gameshow ca hát chào đón, và cô đã lựa chọn một chương trình mà qua đó có thể trình bày được nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, như một thử thách cho bản thân để có thể thực sự hội nhập trở lại với sân khấu ca nhạc sau một thời gian ưu tiên hàng đầu cho gia đình.

Album đầu tay chính thức, Mùa Hè Đẹp Nhất, là món quà âm nhạc đặc biệt cho dành tặng khán giả đã yêu thích tiếng hát Tuyết Mai những năm qua, và cũng là món quà cho chính bản thân mình.

Các ca khúc đều là những bản nhạc tình tiêu biểu của âm nhạc Việt Nam, trải qua các thập niên từ 50 đến 80, có chung một tinh thần âm nhạc lãng mạn, mang chút màu sắc cổ điển… Tất cả được đặt trong một không gian âm nhạc đẹp đẽ, với những bản hoà âm trau chuốt, tinh tế.

Với Tuyết Mai và sản phẩm CD đầu tay này, đó là một thành công bất ngờ, tạo động lực để Tuyết Mai có thể sẵn sàng cho những album kế tiếp.

Bình luận (0)

Lên đầu trang