Nhà sách thông minh đầu tiên tại TPHCM ứng phó Covid -19

Thứ Bảy, 19/09/2020 09:41

|

(CAO) Đại dịch Covid- 19 chứng kiến sự thay đổi trong mọi lĩnh vực đời sống, trong đó có thị trường sách. Trong giai đoạn Covid - 19 đang khó lường như hiện nay, mô hình mới đang được áp dụng tại các nhà sách lớn trên thế giới nhằm tiết giảm tối đa sự tiếp xúc.

Nhà sách thông minh của Công ty CP Phát hành sách TPHCM trong Trung tâm Thương mại Lotte Mart quận 7 ra đời theo xu hướng này, giúp đáp ứng khách hàng tự mình mua sắm, hạn chế tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Nhà sách tạo ra một không gian mà ở đó mọi người trải nghiệm với những cuốn sách nhưng vẫn giữ an toàn tối đa. Nơi này ứng dụng hệ thống tra cứu thông tin hàng hoá thông minh.

Đây là mô hình tiên tiến đang được áp dụng tại các Nhà sách lớn trên thế giới. Khách hàng có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm chính xác sản phẩm mình muốn mua qua hệ thống điện tử.

Nhà sách thông minh còn cho phép khách hàng có thể chủ động tự thanh toán mà không cần chờ đợi, tiếp xúc nhân viên. Khách hàng tự chọn sách và đến quầy tự động để hoàn tất giao dịch.

Các yếu tố duy trì khoảng cách an toàn cũng được quan tâm để giúp nhà sách “sống chung” với đại dịch toàn cầu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang