Hoa hậu Phan Thị Mơ tặng khẩu trang BĐBP

Thứ Sáu, 08/05/2020 11:52

|

(CAO) Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 đã đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng TP.HCM để tặng khẩu trang và nước ép trái cây cho các chiến sĩ nơi đây. Người đẹp cho biết cô muốn góp chút công sức vào công cuộc chống dịch nCoV.

Mới đây, Hoa hậu Phan Thị Mơ đã đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng để trao tặng khẩu trang và nước ép trái cây cho các chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ canh gác tại cửa khẩu.

Phan Thị Mơ đã đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng để trao tặng khẩu trang và nước ép trái cây cho các chiến sĩ biên phòng

Theo Phan Thị Mơ cho biết, cuộc sống của bộ đội vùng biên còn nhiều khó khăn, nhất là những vật dụng cần thiết trong mùa dịch nên cô muốn góp sức mình để chia sẻ khó khăn cùng các anh. Hoa hậu vô cùng cảm thông và ngưỡng mộ lực lượng cán bộ, chiến sĩ biên phòng nơi đây đã nỗ lực vượt qua những thử thách và hoàn thành nhiệm vụ để cùng cả nước chống lại dịch nCoV.

Người đẹp nói cô vô cùng biết ơn những hy sinh thầm lặng của lực lượng bộ đội biên phòng trong công tác kiểm soát dịch bệnh. Cô hy vọng dịch sớm được dập tắt để các chiến sĩ bớt vất vả hơn.

Người đẹp chụp hình lưu niệm cùng đại diện Bộ đội Biên phòng

Thời gian qua, Phan Thị Mơ thực hiện thực hiện giãn cách xã hội và ở nhà để phòng tránh dịch. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, clip nấu ăn tại nhà. Bên cạnh đó, cô còn chăm chỉ tập luyện  thể dục nhằm tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Được biết trước Phan Thị Mơ, nhiều người đẹp Việt cũng tới trao quà cho các đơn vị làm nhiệm vụ chống dịch như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên….

Bình luận (0)

Lên đầu trang