Từ 'đấu khẩu' trên mạng xã hội trở thành một trận đấu boxing thực sự

Thứ Bảy, 14/01/2017 03:56  | Tôn Văn

|

(CAO) Vụ xích mích giữa Chris Brown và Soulja Boy diễn ra khi cả hai rapper tranh cãi nhau về việc Soulja Boy thích một bức hình của Karrueche Tran (cô bạn gái cũ gốc Việt của Brown) trên Instagram.

Tưởng chừng cả hai chỉ đấu khẩu nhau trên mạng xã hội và tất cả kết thúc nhưng mọi việc đã tiến quá xa, bởi cả hai đang hì hục thuê huấn luyện viên (HLV) tập luyện cho một cuộc so găng thực sự trong thời gian tới.

Chris Brown hiện được đánh giá cao hơn đối thủ nhờ sở hữu hàng loạt thành tích "bất hảo"

Nguyên do sâu xa của vụ việc là sau khi Soulja Boy thích một bức hình của Karrueche Tran (cô bạn gái cũ gốc Việt của Brown) trên Instagram. Không đưa ra lời giải thích cụ thể, Soulja Boy còn gây hấn bằng cách đăng hàng loạt clip mỉa mai về quá khứ bạo hành bạn gái và sử dụng chất kích thích của Chris Brown.

Lấy làm tức giận vì chuyện này, Chris Brown đã đưa ra lời thách đấu quyền anh với Soulja Boy và được anh này chấp thuận. Nói là làm, Soulja Boy thuyết phục Floyd Mayweather Jr. trở thành HLV cho mình, còn Chris Brown thì mời huyền thoại quyền anh Mike Tyson về huấn luyện.

Soulja Boy tỏ vẻ tự tin khi được Floyd Mayweather Jr. nhận lời huấn luyện

Trận đấu quyền anh có một không hai xuất phát từ "võ mồm" dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3 tới. Chris Brown được đánh giá cao hơn Soulja Boy nhờ sở hữu hàng loạt thành tích "bất hảo" như: vào tù ra khám, sử dụng chất kích thích,...

Bình luận (0)

Lên đầu trang