Việt Hương, Cẩm Ly góp mặt trong “Táo Xuân Tết Giáp Thìn 2024”

Thứ Năm, 04/01/2024 16:16

|

(CAO) Táo Xuân Giáp Thìn 2024, chương trình truyền hình đặc sắc mỗi dịp Tết đến xuân về của Đài Truyền hình Vĩnh Long vừa công bố dàn nghệ sĩ tham gia như Việt Hương, Đại Nghĩa, Kim Tử Long, ca sĩ Cẩm Ly cùng nhiều nghệ sĩ khác hứa hẹn mang đến một mùa Táo rộn rã tiếng cười.

Đã thành thông lệ, mỗi dịp xuân về, chương trình truyền hình Táo Xuân phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long đã trở thành món ăn tinh thần cho khán giả miền Nam. Năm nay, Táo Xuân sẽ lên sóng với chủ đề “Cá chép hoá rồng”, hứa hẹn đem đến cho khán giả những câu chuyện hấp dẫn và thú vị về những sự kiện nổi bật trong năm 2023 vừa qua.

Nghệ sĩ Kim Tử Long lần đầu đảm nhiệm vai Ngọc Hoàng trong Táo Xuân 2024

Táo Xuân 2024 quy tụ dàn diễn viên, nghệ sĩ quen thuộc, những cây hài gạo cội của sân khấu phía Nam. Trong đó, nghệ sĩ Kim Tử Long sẽ lần đầu tiên vào vai Ngọc Hoàng. Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Kim Tử Long đảm nhiệm vai diễn này, song với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn và phong cách hài duyên dáng, NSƯT Kim Tử Long hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một hình tượng Ngọc Hoàng đầy thú vị và đậm dấu ấn.

Vai diễn Thiên Hậu sẽ tiếp tục được giao cho ca sĩ Cẩm Ly. Được biết, cô đã tham gia Táo Xuân từ những ngày đầu và đã có 6 lần bén duyên với vai Thiên Hậu.

 Ca sĩ Cẩm Ly tiếp tục vào vai Thiên Hậu

Trở lại Táo Xuân Giáp Thìn 2024, nghệ sĩ Việt Hương sẽ tiếp tục đảm nhận vai Táo Hồng - một người trượng nghĩa, dũng cảm hết mình giúp nhân gian. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Đại Nghĩa trong vai Táo Đỏ, Võ Tấn Phát trong vai Nam Tào và Hữu Đằng trong vai Bắc Đẩu. Các nghệ sĩ đều là những gương mặt quen thuộc, đã có nhiều năm đồng hành cùng Táo Xuân.

Nghệ sĩ Việt Hương sẽ tiếp tục đảm nhận vai Táo Hồng - một người trượng nghĩa
 Chương trình còn có sự tham gia của Đại Nghĩa và nhiều nghệ sĩ khác

Chủ đề “Cá chép hoá rồng” được chọn cho Táo Xuân 2024 nhằm thể hiện mong muốn về một năm mới với nhiều thành công, vượt qua mọi trở ngại. Trong văn hóa phương Đông, cá chép là loài vật linh thiêng, tượng trưng cho sự kiên trì, nỗ lực và thành công.

Cá chép phải vượt qua Vũ Môn, vượt qua những thác ghềnh, sóng dữ mới có thể hóa rồng. Hành trình này tượng trưng cho quá trình phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách để đạt được thành công. Với chủ đề đầy ý nghĩa này, chương trình hy vọng có thể mang đến một mùa Táo thật đặc sắc và đậm dấu ấn đến quý vị khán giả.

Chương trình Táo Xuân 2024 sẽ lên sóng vào đêm 30 Tết

Táo Xuân Giáp Thìn 2024 “Cá chép hoá rồng” sẽ lên sóng Đài Truyền hình Vĩnh Long vào tối 09/02/2024 (nhằm 30 Tết).

Bình luận (0)

Lên đầu trang