Mâu thuẫn tình cảm, cuồng sát vợ và mẹ vợ rồi tự tử

Thứ Tư, 19/12/2018 21:45

|

(CAO) Ngày 19-12-2018, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tây Ninh cho biết đang thụ lý điều tra vụ án chồng giết vợ ở Tân Châu. Nghi phạm là Nguyễn Ngọc Phước (36 tuổi, ngụ ấp Đồng Rùm, Tân Thành, Tân Châu, Tây Ninh) và nạn nhân là chị Nguyễn Ngọc Th. (29 tuổi).

Được biết, Phước và chị Th. đang chờ làm thủ tục ly dị, do có mâu thuẫn chuyện tình cảm vợ chồng nên vào lúc 20 giờ 45 ngày 18-12-2018, Phước cầm dao Thái Lan đến chòi tạm trong vườn cao su thuộc ấp 4, xã Suối Dây huyện Tân Châu của mẹ vợ là bà Thái Kim Th.

Khi tới nơi, Phước nhìn thấy vợ đang nằm trên ghế bố còn mẹ vợ nằm ở giường kế bên, lập tức Phước xông vào đâm nhiều nhát vào người vợ. Thấy vậy bà Kim Th. vào can ngăn, cũng bị Phước đâm gây thương tích.

Sau khi gây án xong, Phước dùng dao đâm vào người tự sát nhưng được người dân sống gần đó chạy đến giật lấy con dao và đưa mọi người đến bệnh viện chữa trị. Nhưng do vết thương quá nặng, chị Ngọc Th. đã tử vong còn Phước đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Công an đang khám nghiệm hiện trường

Ngay khi nhận được tin báo Công an huyện Tân Châu phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ án.

Bình luận (0)

Lên đầu trang