Cuồng ghen: Con rể cầm dao đâm chết nhạc phụ, chém tình địch trọng thương

Thứ Năm, 25/06/2015 09:26  | Hồng Quang

|

(CAO) Quang đã dùng dao đâm hai nhát vào lưng tình địch rồi sang nhà kế bên giết chết bố vợ. Gây án xong, tên này còn điện cho vợ cũ doạ sẽ giết chết cả nhà.

Sau 8 ngày lẩn trốn, bị cơ quan pháp luật truy lùng ráo riết, biết không thể trốn tránh được sự trừng trị của pháp luật, chiều ngày 23-6-2015, Hoàng Đăng Quang (SN 1988, trú tại thôn Xuân Đoài, xã Phú Xuân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) đã được anh trai đưa ra đầu thú tại Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh.

Quang chính là người đã gây ra cái chết cho ông Nguyễn Quang Hòe (SN 1947, trú tại thôn 4 xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn) và làm thương anh Trần Văn Chính SN 1972, trú cùng thôn ông Hòe).

Hiện trường nơi ông Hòe bị đâm chết

Trước đó, chị Nguyễn Thị Duyên (SN 1986) kết hôn với Hoàng Đăng Quang và có một con chung. Tháng 12-2014 thì vợ chồng ly hôn, con chung tòa án giao cho Quang được quyền nuôi dưỡng cho đến tuổi trưởng thành.

Sau đó, Quang mang con về cho mẹ ruột, trú tại thôn Xuân Đoài, xã Phú Xuân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk nhờ mẹ nuôi cho con ăn học.

Ngày 6-6-2015, chị Nguyễn Thị Duyên đến nhà bà nội, xin chở con về chơi với mẹ và ông bà ngoại, trú tại thôn 4, xã Ea Wel, huyện Buôn Đôn.

Ngày 15-6-2015, Quang đến để đưa con về, đến 18 giờ cùng ngày khi nhậu tại nhà anh Nguyễn Văn Thanh (anh rể của chị Duyên) cách nhà ông Hòe (bố chị Duyên) khoảng 100 m thì gặp anh Trần Văn Chính (bạn trai của chị Duyên) cũng nhậu.

Tại đây Quang nổi cơn ghen đã dùng dao nhọn đâm anh Chính 2 nhát vào lưng, mọi người căn ngăn, anh Chính bỏ chạy, nên Quang đi qua nhà ông Nguyễn Quang Hòe tìm chị Duyên để gây sự tiếp.

Ngay sau khi đâm tình địch, Quang tiếp tục sang nhà ông Hoè để “nói chuyện” với vợ cũ là chị Duyên. Cảm nhận điều không lành, ông Hoè bảo con gái chạy trốn ở phòng trong.

Đến nơi không nói năng gì, Quang xông thẳng vào thì bị ông Hoè ôm ngăn lại, rồi tri hô con gái khoá cửa. Trong lúc vật lộn, Quang đã đâm một nhát ở cánh tay phải ông Hoè dài khoảng 20 cm. Như con thú khát máu vì bị ngăn cản, Quang hung hăng dùng dao đâm một nhát trúng tim ônh Hoè, khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Gia đình tổ chức đám tang cho nạn nhân xấu số

Ngay sau khi gây án, đối tượng bỏ chạy khỏi hiện trường, khoảng 5 phút sau gọi điện thoại lại cho chị Duyên với nội dung đe doạ sẽ giết chết cả nhà ông Hoè.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk; tuy nhiên do vết đâm quá hiểm, nạn nhân tử vong vào lúc 0 giờ 15 phút ngày 16-6. Còn anh Chính phải nằm cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Được biết, Quang là người hay có máu ghen, nên thường xuyên gây gổ, đánh đập vợ. Biết thông tin Duyên gần đi thêm bước nữa, Quang đã đến nhà ông Hoè để truy sát tình địch và vợ cũ. Do quá trình truy sát không thành và bị ngăn cản, Quang đã giết chết bố vợ bằng nhát dao chí mạng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang