Cứu sống kịp thời cô gái trẻ nhảy cầu Sài Gòn tự vẫn

Thứ Tư, 09/11/2016 14:49

|

(CAO) Thấy cô gái trẻ trèo qua lan can cầu Sài Gòn đứng nói lảm nhảm đòi tự vẫn, nhiều người cố chạy tới can ngăn nhưng không cản được cô gái gieo mình xuống sông. Tuy nhiên, rất may một chiếc ghe chạy ngang qua cứu vớt kịp thời nên cô gái thoát chết trong gang tấc.

 

Trước đó vào khoảng 12 giờ 20 phút trưa nay (9-11), nhều người lưu thông trên cầu Sài Gòn thấy một cô gái trẻ khoảng 25 tuổi, mặc áo khoác màu đen, chân đi dép xốp, chạy xe Mio Clasico đến giữa cầu Sài Gòn phía Q. Bình Thạnh rồi trèo qua lan can đòi nhảy xuống sông tự tử.

Cô gái trẻ may mắn được một chủ ghe cứu sống - Ảnh: Tuấn Thành

Lúc này, rất nhiều người dân dừng lại khuyên nhủ nhưng cô gái không chịu nghe mà đứng nói cười ra vẻ không bình thường. Nhiều người cố gắng tiếp cận để giải cứu nhưng không thành công. Lo sợ cô gái trẻ làm điều dại dột, người dân đã gọi điện báo cho cơ quan công an trình báo.

Chiếc xe máy của nạn nhân được để lại ở trên cầu - Ảnh: Tuấn Thành

Khoảng 10 phút sau, cô gái trẻ bất ngờ buông tay gieo mình rơi tõm xuống sông. Tuy nhiên, may có lớp áo khoác dày nên cô gái nổi lên và được một chiếc ghe đi ngang qua gần đó chạy tới cứu vớt. Khi được vớt lên ghe, cô gái trẻ do quá hoảng sợ nên đã ngất xỉu và được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (1)

Bé ơi là bé ơi, tội gì mà làm như vậy hả em?

Thuy - Thứ Tư, 09/11/2016, 19:59 Trả lời | Thích
Lên đầu trang