Điều tra thanh niên "yêu" bé gái 14 tuổi

Thứ Hai, 29/08/2016 11:05  | Trung Tính

|

(CAO) Phát hiện chuyện "yêu đương" đi quá giới hạn của cô con gái 14 tuổi với một thanh niên 19 tuổi ở Tiền Giang, gia đình bé gái đã đến trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Chiều ngày 28-8, tin từ Công an huyện Tân Phước tỉnh Tiền Giang cho biết đã triệu tập nam thanh niên 19 tuổi tên Nguyễn Văn Q (SN 1997, trú tại khu 4, thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước) để tiến hành xác minh, điều tra về hành vi "giao cấu" với bé gái 14 tuổi ở Đồng Nai.

Trước đó, người nhà bé gái T.L.A (SN 2002, xã Phú Điền, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) đã trực tiếp đến cơ quan công an huyện Tân Phước để trình báo sự việc bé A đã bị thanh niên 19 tuổi lợi dụng và có hành vi giao cấu.

Qua làm việc, Q khai nhận cách nay ba tháng, Q lên trang facebook và đã kết bạn với một cô gái, sau đó cả hai đã trò chuyện và bày tỏ tình cảm của mình, thấy hợp nhau nên đã hẹn nhau đi chơi. 

Chiều ngày 20-8, Q mượn xe máy của một người bạn rồi chạy thẳng đến Đồng Nai tìm và chở "bạn gái" đi chơi đến khoảng 23 giờ cùng ngày cả hai chở nhau đến bãi đất trống cạnh khu công nghiệp Biên Hoà và đi dạo.

Tại đây, thanh niên 19 tuổi đã "yêu" cô bé, ngay trong đêm, Q đã chở A về thị trấn Mỹ Phước huyện Tân Phước, ngủ tại nhà người quen và tiếp tục làm "chuyện người lớn" với "người yêu".

Vụ việc sau đó đã bị gia đình bé gái phát hiện và trình báo đến công an huyện Tân Phước. Hiện thanh niên 19 tuổi này được cho tại ngoại để củng cố hồ sơ tiếp tục điều tra làm rõ hành vi trên.

Được biết, Q mồ côi cha mẹ từ nhỏ và được một cán bộ chữ thập đỏ ở địa phương nhận cưu mang và tạo việc cho làm để có thu nhập hàng ngày. 

Bình luận (0)

Lên đầu trang