Mâu thuẫn trong lúc uống rượu, anh chém em ruột bị thương rồi tự tử

Thứ Sáu, 16/08/2019 09:25

|

(CAO) Ngày 16-8, Công an an huyện Đức Trọng cho biết, đang phối hợp cùng Phòng CSHS Công an Lâm Đồng làm rõ vụ anh trai chém em ruột bị thương, sau đó treo cổ tự tử tại nhà và đã tử vong.

Thông tin được biết, sáng 15-8, trong lúc uống rượu, giữa Ya Phát (21 tuổi) và người em trai là Ya Hậu (20 tuổi), cùng ngụ thôn B’Liang, xã Tà Hine, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc xô xát, Ya Phát đã cầm dao, chém vào đầu em trai làm người em bị thương ở đầu. Nạn nhân sau đó được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng chữa trị.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án 

Đến khoảng 12h trưa cùng ngày, người nhà phát hiện Ya Phát đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đức Trọng đã tiến hành bảo vệ, phong tỏa hiện trường, phối hợp cùng các lực lượng chức năng tiến hành công tác giám định để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án và cái chết của Ya Phát.

Bước đầu, Cơ quan điều tra xác định, do 2 anh em có uống rượu, mất kiểm soát dẫn đến mâu thuẫn cãi nhau. Người anh sau khi chém em, do sợ hãi, tinh thần không vững đã tự tử. Biết rõ tình trạng diễn biến sự việc, gia đình nạn nhân Phát đã từ chối giám định tử thi và lo hậu sự. Hiện gia đình đang tổ chức tang lễ cho người anh, còn người em đang điều trị tại bệnh viện. Vết thương của người em không đến mức nghiêm trọng.

Đã có rất nhiều vụ án xảy ra do rượu. Nhưng nhiều người vẫn không lấy đó làm bài học, để lại bi kịch cho gia đình, người thân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang