Nghi can xịt hơi cay cướp tiệm vàng tại Bình Thuận đã bị bắt

Thứ Bảy, 20/04/2024 11:40  | Lê Long

|

(CAO) Sau khi dùng bình xịt hơi cay cướp tiệm vàng tại TP.Phan Thiết, đối tượng đi qua nhiều nơi để "đánh lừa" Công an nhưng cuối cùng đã bị bắt tại Bình Dương.

Từ xâu chuỗi các dữ liệu và chứng cứ thu thập được, đối tượng được xác định có sự tính toán rất tinh vi để qua mắt, đánh lừa Công an như: sử dụng xe máy thuê và sửa biển số thành số khác, điều khiển xe này trốn chạy qua nhiều nơi.

Để bắt được nghi can, Công an Bình Thuận đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ và huy động lực lượng, Công an TP Phan Thiết, Phòng CSHS Công an tỉnh chia làm các mũi truy xét đối tượng.

Đối tượng Lê Hoàng Anh khi bị bắt

Lần theo dấu vết, chiều 19/4 nghi can trong vụ xịt hơi cay, cướp hơn 2 lượng vàng tại tiệm vàng ở TP Phan Thiết đã bị bắt tại Bình Dương. Đối tượng được xác định là Thái Văn Trường (SN 1992, ngụ Đắk Lắk). Gã này còn dùng tên giả là Lê Hoàng Anh (SN 2005, ngụ Gia Lai).

Như tin CAO đã đưa, khoảng 16 giờ chiều 18/4, tại tiệm vàng Mỹ Kim Loan của bà L.T.L (SN 1974) trên đường Trần Hưng Đạo, khu phố 3, phường Đức Long, TP Phan Thiết, Bình Thuận xảy ra vụ cướp.

Đối tượng nam đi xe máy hiệu Vision đến vờ hỏi mua vàng và yêu cầu chủ tiệm đưa các sản phẩm vàng cho xem. Sau đó, đối tượng nói bỏ các sản phẩm vàng vào túi ni-lông để lấy tiền trả. Bất ngờ, đối tượng dùng hơi cay xịt vào chủ tiệm và xung quanh rồi cướp số vàng trên bỏ chạy.

Chủ tiệm cho biết, ước tính số vàng từ các sản phẩm bị cướp hơn 2 lượng, giá trị hơn 150 triệu đồng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang