Hà Tĩnh:

Mâu thuẫn gia đình, mẹ chồng chém con dâu trọng thương

Thứ Bảy, 17/09/2016 00:02  | Văn Tình

|

(CAO) Ngày 16-9, ông Nguyễn Bá Anh – Trưởng Công an xã Đức Thịnh (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ mẹ chồng cầm dao chém nàng dâu trọng thương.

Vụ việc xảy ra vào sáng 12-9, chị N.T.T. (trú xã Đức Thịnh) trong lúc cãi nhau với mẹ chồng là bà Đ.T.N. thì dẫn đến xô xát bị bà N.đuổi ra khỏi nhà. Thấy vậy, chị T. cự lại: “Đất này là đất của cụ cố để lại”. Tức tối, bà N. đã vớ lấy con dao thường cắt đồ hàng ngày chém liên tiếp vào đầu và người chị T. nhiều nhát.

Chém con dâu xong, bà N. còn cầm lấy tóc đập đầu chị này vào tường. Rất may, vào thời gian trên chồng chị T. về chứng kiến sự việc nên đã nhảy vào can ngăn, rồi đưa vợ đến Trạm y tế xã Đức Thịnh băng bó vết thương.

Theo lời khai của chị T. tại cơ quan công an, bà N. đã nhiều lần đối xử tệ và hành hạ chị này. Đỉnh điểm là sáng 12-9, chị T. chịu đựng không nổi nên phản ứng lại thì bị bà N. cầm dao chém liên tiếp 15 nhát cả bằng sống dao lẫn lưỡi dao vào đầu, tay và má trái.

Hung khí bà N. dùng chém con dâu - Ảnh: Văn Tình 

Ông Nguyễn Bá Anh cho biết, sau khi nhận được thông tin, Công an xã đã phối hợp với các lực lượng chức năng xã xuống lập biên bản sự việc, đồng thời gọi bà N. và chị T. lên để tiến hành hòa giải.

Theo đó, Công an xã Đức Thịnh cũng giao trách nhiệm cho bà N. đưa chị T. đi bệnh viện kiểm tra, nếu có vấn đề về sức khỏe bà N. phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang