Nghi án quán cà phê ở Sài Gòn bị kẻ lạ phóng hỏa

Thứ Năm, 07/05/2020 18:14

|

(CAO) Giữa đêm khuya, một quán cà phê chòi bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt, bên ngoài có sự xuất hiện của một nhóm thanh niên lạ mặt, hiện trường có dấu hiệu của việc phóng hỏa.

Chiều 7-5, Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường và đang điều tra một vụ hỏa hoạn nghi là do có người phóng hỏa.

Hiện trường vụ cháy.

Theo ông Phan Ngọc Quảng (chủ quán cà phê) trên đường Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, khoảng hơn 0 giờ rạng sáng hôm nay, hai vợ chồng ông đang ngủ trên gác thì nghe có tiếng động, khi ông thức dậy kiểm tra thì phát hiện quán cà phê chòi của mình đang cháy ngùn ngụt.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Ông Quảng cho biết thời điểm này có một nhóm thanh niên đứng trước quán, trong lúc lửa đang cháy ngùn ngụt thì có 1 nam thanh niên chạy vào quán. Sau đó ông phát hiện chiếc điện thoại cùng 4 triệu đồng để trong quầy đã “không cánh mà bay”.

Nhận thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC Q.Thủ Đức đã điều xe nước và các cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập tắt ngon lửa, tuy nhiên toàn bộ tài sản trong quán đã cháy rụi, ước tính thiệt hại gần 200 triệu đồng.

Quán cà phê cháy rụi.

Trong sáng cùng ngày, Đội điều tra tổng hợp Công an Q.Thủ Đức đã đến khám nghiệm hiện trường và thu giữ một số bông gòn có tẩm xăng, ông Quảng nghi ngờ quán cà phê của mình bị kẻ lạ phóng hỏa.

Hiện công an đang trích xuất camera để điều tra vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang