Người đàn ông đâm chết vợ vì nghi ngoại tình lãnh 18 năm tù

Thứ Hai, 24/02/2020 15:09

|

(CAO) Hội đồng xét xử TAND tỉnh Gia Lai vừa tuyên phạt sơ thẩm 18 năm tù đối với bị cáo Lê Văn Khánh (SN 1981, trú tổ 10, thị trấn Chư sê, huyện Chư Sê) về tội giết người.

Theo cáo trạng, Khánh và chị Hồ Thị Tâm (SN 1985) là vợ chồng và có hai con chung.

Khoảng giữa tháng 8-2019, chị Tâm bắt đầu buôn bán thịt heo tại chợ thị trấn Chư Sê nên có nhờ một người ở cùng địa phương là anh Lê Văn Quốc đi tìm mua heo về để làm thịt bán.

Trong khoảng thời gian này, giữa chị Tâm và anh Quốc thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại. Thấy vậy, Khánh nghi ngờ chị Tâm có quan hệ yêu đương với người khác nên giữa hai người hay xảy ra mâu thuẫn cãi nhau.

Bị cáo Khánh tại phiên tòa sơ thẩm

Vào khoảng 12h ngày 2-9-2019, thấy chị Tâm điều khiển xe máy đi khỏi nhà mà không nói gì và lâu không thấy về, Khánh nói hai con gọi điện cho mẹ thì chị Tâm nói rằng đang đi làm tóc.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, chị Tâm về nhà thì giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Khánh giằng điện thoại của chị Tâm để kiểm tra nhưng chị Tâm không đưa. Bực tức, Khánh xuống bếp lấy dao dọa đánh, chị Tâm hoảng sợ đã đưa hai con nhỏ chạy sang nhà mẹ ruột trốn.

Sau đó, Khánh sang nhà mẹ vợ xin lỗi nhưng chị Tâm nói Khánh đi về. Khánh đã về nhà lấy xe chạy đến nhà chị ruột tâm sự. Chị gái Khánh động viên, khuyên em trai về nhà. Đến khoảng 5 giờ 30 ngày 3-9-2019, thấy chị Tâm thức dậy, Khánh đi theo năn nỉ vợ đừng ly hôn nhưng chị Tâm kiên quyết không chịu.

Quá bực tức nên khi thấy chị Tâm đi vào phòng tắm, Khánh xuống bếp lấy con dao bầu đi đến đâm một nhát vào cổ vợ mình. Không dừng lại đó, Khánh tiếp tục dùng dao chém và đâm nhiều nhát làm chị Tâm ngã gục. Đối tượng Khánh dùng dao tự vẫn nhưng bất thành. Bị mất nhiều máu, Khánh bò ra phòng bếp cầu cứu con trai mình và được người dân xung quanh giúp đưa cả hai vợ chồng đi cấp cứu, nhưng chị Tâm được xác định đã tử vong.

Bình luận (0)

Lên đầu trang