Nhẫn tâm sát hại vợ hờ để ngăn ra nước ngoài làm thuê

Thứ Bảy, 02/03/2019 12:42

|

(CAO) Ngày 2-3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hà Giang đã thi hành lệnh bắt Thào Chúng Vư (SN 1977, trú thôn Đông Sao, xã Bạch Đích, huyện Yên Minh, Hà Giang) về hành vi Giết người.

Thào Chúng Vư là nghi phạm sát hại chị Ly Thị Dính (SN 1981, trú xã Sủng Trái, huyện Đồng Văn, Hà Giang).

Trước đó, chị Dính và Vư chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2013 tại nhà ở của Vư thuộc thôn Đông Sao, xã Bạch Đích, huyện Yên Minh, mà không làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Ngày 15-2, giữa Vư và chị Dinh nảy sinh khúc mắc do nghi phạm không muốn chị này đi làm thuê tại Trung Quốc.

Lý do Vư không muốn người phụ nữ sống chung với mình như vợ chồng vì nghi ngờ chị này có quan hệ yêu đương với người đàn ông khác.

Trong lúc tức giận, Vư dùng dao nhọn đâm vào eo sườn bên phải của chị Dính, rồi rút dao ra đâm tiếp vào ngực nạn nhân, khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Đối tượng Thào Chúng Vư.

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với các đơn vị liên quan và Công an huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) phát hiện và truy bắt Thào Chúng Vư khi đối tượng này đang trên xe khách, di chuyển từ Mù Cang Chải về Hà Nội.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang