Tự xưng là đại ca mới ra tù thách cả dãy trọ đánh mình, bị đâm chết

Chủ Nhật, 02/05/2021 03:47

|

(CAO) Một người đàn ông nói mình là đại ca mới ra tù, thách thức cả dãy trọ đánh mình. Sau khi nhậu say thì gây gổ rồi bị người khác đâm chết.

Khuya 1-5, công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và đang lấy lời khai các bên để điều tra làm rõ vụ án mạng làm một người chết.

Nạn nhân là anh Trịnh Công K (36 tuổi, quê Tiên Phước, Quảng Nam).

Theo đó, chiều tối cùng ngày, Trịnh Công K, anh Trịnh Công N (31 tuổi, em ruột K), anh S (ngoài 40 tuổi, quê Hà Tĩnh) cùng nhậu với nhau tại phòng số 11 của một dãy trọ trong hẻm 1127 đường tỉnh lộ 43, phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức.

Dãy trọ nơi xảy ra vụ việc.

Sau đó giữa K và em trai ruột xảy ra mâu thuẫn, người em trai bị K đuổi đánh phải chạy ra khỏi khu trọ để thoát thân.

Lúc này anh S ngồi trong bàn nhậu cũng đứng dậy về phòng trọ số 14B của mình ngủ.

Sau khi rượt đuổi em trai, K quay về cầm dao tới phòng anh S gây gổ nhưng anh S không ra mở cửa. K cầm dao đi về, một lúc sau lại qua phòng anh S tiếp tục đập cửa, anh S ra mở cửa thì xảy ra xô xát, K bị S đâm trọng thương, người này chạy được một đoạn thì gục xuống.

Mặc dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng K tử vong sau đó. Còn S tới cơ quan công an đầu thú.

Vết máu trước cửa phòng xảy ra vụ việc.

Nhận thông tin, Công an TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Theo người dân, K mới tới phòng trọ của người em trai được vài ngày, trong lúc nhậu K nói mình là đại ca mới ra tù, anh này thách người dân trong dãy trọ đánh mình.

Trong khi đó nghi phạm S làm nghề phụ hồ, sống rất hiền lành.

Bình luận (0)

Lên đầu trang